Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Gunny online: Xứ Gà và câu chuyện của 03 top Chí Tôn tháng 9


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Tue Oct 07, 2014 3:44 pm 

[You must be registered and logged in to see this link.] với giải đấu [You must be registered and logged in to see this link.] đã khép lại, 03 ngôi vị đầu bảng đã tìm được chủ nhân. Nhưng xứ Gà vẫn râm ran những câu chuyện về 03 vị xạ thủ cừ khôi: LaoPhatGia, MẫnĂnMày, HẰNGNGA❀.
Vua Chí Tôn LaoPhatGia 02 lần tạc tượng tại Quảng Trường
Nổi như cồn sau Giải Đấu Chí Tôn tháng 8, LaoPhatGia là ứng cử viên được đại đa số xạ thủ Gà bình chọn cho ngôi vị Vua Chí Tôn tháng 9. Không phụ lòng kì vọng, nhân vật LaoPhatGia đã xuất sắc vượt qua các đối thủ cừ khôi để tiếp tục giữ vững ngôi vương. Ghi dấu trong Chí Tôn Chiến Sử, LaoPhatGia là xạ thủ đầu tiên được tạc tượng tại Quảng Trường liên tiếp 02 lần. Khi được cô phóng viên Gà kính cận hỏi về cái tên “LaoPhatGia”, anh vui vẻ nói: “Cũng chẳng có thâm cung bí sử gì, chỉ là vì anh xem phim Hoàn Châu Cách Cách và thích nhân vật Lão Phật Gia thôi”. Từ phim qua xứ Gà, giờ thì không xạ thủ Gà nào không biết đến LaoPhatGia tài ba, danh tiếng!

Top 03 Vua Chí Tôn tháng 9 đã lộ diện

LaoPhatGia cũng chia sẻ thêm “Anh chơi Gunny từ những ngày đầu game ra mắt, tham gia giải đấu cũng chỉ vui vẻ, giao lưu với anh em. Với lại VNG cũng là một nhà phát hành lớn, có uy tín khi tổ chức những giải đấu thường niên từ nhỏ tới lớn đều mang tính kết nối cộng đồng cao.”

Khi cuộc thi cũng là cuộc chơi kết nối cộng đồng 
Gắn bó với Gunny từ năm 2009, MẫnĂnMàcũng được xem là một trong những gương mặt gạo cội của xứ Gà. Là đối thủ nặng ký,MẫnĂnMàgây không ít khó khăn cho LaoPhatGia trong trận đấu chung kết đầy gay cấn. Không chia sẻ nhiều, nhưng với Gunny,MẫnĂnMàluôn có một tình cảm đặc biệt. Khi cuộc thi cũng là cuộc chơi, MẫnĂnMàtham gia chủ yếu là vì vui với anh em, bạn bè, những người cùng đam mê [You must be registered and logged in to see this link.]

Đoạt giải Chí Tôn Bạc trong giải đấu là nhân vật HẰNGNGA,người thứ 3 được khắc tượng danh giá tại Quảng trường Trung tâm và cũng là một đầu tàu trong các buổi họp nhóm, guild với bạn bè. Mặc dù có tên nhân vật hết sức mỹ miều nhưng HẰNGNGAlà một nam game thủ và yêu thích sự giải trí trong sáng, lành mạnh từ Gunny. Một chi tiết thú vị là, đối thủ bắt cặp ngẫu nhiên của HẰNGNGAtrong giải Chí Tôn tháng 9 lại là CHÚCUỘI - người được thần dân xứ Gà đồn thổi là “gấu” của HẰNGNGA. Cuộc đấu đầu giữa 2 xạ thủ cung trăng đã góp phần làm giải đấu Chí Tôn vừa qua thêm phần kịch tính.

Chí Tôn tháng 9 ghi dấu trận chiến của hai tay súng trên cung trăng

Các Gunner đã cống hiến cho một mùa giải Chí Tôn thành công với nhiều màn thi đấu tranh tài quyết liệt. Các xạ thủ ưu tú nhất xứng đáng được vinh danh tại Quảng trường cùng những phần thưởng tiền mặt, quà tặng khích lệ tinh thần. Bước qua tháng 10, mùa giải thứ 3 của Giải đấu Chí Tôn, giải đấu được trong đợi nhất xứ Gà chuẩn bị khởi tranh. Các tay súng thiện xạ đã sẵn sàng? Ai sẽ nổi danh trong cuộc chiến mới? Liệu các đương kim Chí Tôn có giữ được phong vị?

Hãy cùng vào xứ Gà tham gia tranh tài và nắm bắt những thông tin thú vị tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết