Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes ấn định ngày phát hành trên PC


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Tue Oct 07, 2014 3:46 pm 

- Cũng giống như sản phẩm Ryse: Son of Rome của Crytek thì phiên bản PC của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes sẽ hỗ trợ cả độ phân giải 4K cùng nhiều nâng cấp đáng kể khác, cho nên nỗi lo lắng lớn nhất hiện nay của các game thủ PC chính là khoản cấu hình yêu cầu dành cho tựa game.

Sự trở lại của Big Boss trên chiếc PC

- Theo sau các tin tức đã rò rỉ không lâu trước đó thì nay hãng Konami đã chính thức xác nhận tựa game hành động bí mật Metal Gear Solid V: Ground Zeroes sẽ ra mắt cho hệ máy PC thông qua hệ thống [You must be registered and logged in to see this link.] vào ngày 18 tháng 12 năm nay.

Mặc dù vẫn chưa công bố khoản cấu hình yêu cầu trên hệ PC thế nhưng hãng phát hành cũng tiết lộ thêm rằng tựa game sẽ có thể hỗ trợ cả độ phân giải 4K. Không những thế mà phiên bản PC của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes cũng sẽ nâng cấp thêm độ chiếu sáng và phủ bóng cùng số lượng mô hình nhân vật được hiển thị trên màn ảnh sẽ nhiều hơn so với các phiên bản console trước đó.

Lấy bối cảnh diễn ra vào năm 1975 tại một nhà tù bí mật có tên Camp Omega ở Cuba, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes sẽ tiếp tục đưa người chơi vào vai nhân vật quen thuộc là Big Boss trong nhiệm vụ giải cứu được giao bên cạnh các cơ chế gameplay mang tính hành động và lén lút truyền thống.

Phiên bản tiếp theo được khá nhiều fan hâm mộ mong đợi là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain cũng đã được công bố cho hệ máy PC tại sự kiện [You must be registered and logged in to see this link.], thế nhưng hãng Konami vẫn chưa tiết lộ thông tin gì về ngày phát hành chính thức. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 vừa qua dành cho hệ máy Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3 và PlayStation 4.
Bạn không có quyền trả lời bài viết