Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bộ phim hoạt hình nhiều tập về Sonic Boom sẽ chính thức lên sóng vào tháng 11


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Tue Oct 07, 2014 3:48 pm 

- Dự kiến quả bom Sonic Boom có thể sẽ là tựa game cuối cùng về chú nhím xanh siêu tốc của Sega được phát hành độc quyền cho Nintendo trong năm nay sau khi bản hợp đồng của hai bên đã chính thức hết hiệu lực.

Diện mạo vẻ ngoài của các nhân vật trong phiên bản Sonic Boom

- Tại sự kiện Sonic Boom 2014 Fan Event diễn ra vừa qua tại thành phố New York hãng Sega đã công bố một thông tin bất ngờ dành cho các fan hâm mộ trung thành đó là bộ phim truyền hình nhiều tập cùng tên với phiên bản game sắp được ra mắt sẽ chính thức được công chiếu trên Cartoon Network tại Mỹ cùng một số kênh truyền hình ở các quốc gia khác vào ngày 8 tháng 11 này. Kèm theo đó hãng phát hành cũng đã cho ra mắt thêm hai đoạn trailer mới giới thiệu thêm về sản phẩm chủ lực sắp tới của mình.


Trailer giới thiệu thêm về bộ phim hoạt hình Sonic Boom


Trailer giới thiệu thêm về hai phiên bản game

Về phía phiên bản game thì như đã được công bố vào khoảng đầu năm nay, Sonic Boom là một phiên bản hoàn toàn khác trong loạt series dòng game về chú nhím xanh siêu tốc bao gồm phong cách thiết kế đầy mới mẻ dành cho mỗi nhân vật bên cạnh sự trở lại của các yếu tố gameplay truyền thống. Ngoài Sonic ra thì phiên bản lần này cũng đánh dấu sự góp mặt của những người bạn quen thuộc như Tails, Knuckles và Amy Rose cùng nữ nhân vật hoàn toàn mới có tên Sticks.

Sonic Boom sẽ được ra mắt với hai phiên bản game khác nhau là Sonic Boom: Shattered Crystal dành cho hệ máy 3DS và Sonic Boom: Rise of Lyric dành cho hệ máy Wii U, cả hai tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm nay. Ngoài ra Sonic Boom sẽ còn có thêm một dòng sản phẩm đồ chơi mô hình được sản xuất từ hãng Tomy.
Bạn không có quyền trả lời bài viết