Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Alien: Isolation - Cơn ác mộng mới ngoài không gian đã chính thức bắt đầu


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Tue Oct 07, 2014 3:52 pm 

- "Amanda Ripley đã dành cả cuộc đời mình để tìm kiếm câu trả lời. Cuộc tìm kiếm của cô ta cũng đã gần đến hồi kết thúc. Thế nhưng Amanda đã bắt đầu khám phá ra rằng có một số thứ tốt hơn hết là cứ đi vào quên lãng."

Liệu Alien: Isolation có thật sự làm hài lòng các fan hâm mộ series dòng game nói riêng và thể loại kinh dị sinh tồn nói chung?


- Nhân dịp kỷ niệm thời điểm ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn Alien: Isolation thì mới đây hãng phát hành Sega đã cho ra mắt thêm đoạn trailer mới đánh dấu sự kiện trọng đại có một không hai này. Được phát triển bởi Creative Assembly, studio nổi tiếng với các phiên bản game Total War, Alien: Isolation sẽ ra mắt cho các hệ máy Xbox One, Xbox 360, PlayStation 4, PlayStation 3 và PC vào ngày 7 tháng 10 năm nay.
Trailer mới đánh dấu ngày ra mắt tựa game

Alien: Isolation sẽ có cốt truyện theo chân người con gái của huyền thoại Ellen Ripley là Amanda Ripley-McClaren. Trong khi đang làm việc tại Weyland-Yutani thì Amanda đã đến một trạm không gian phía xa ở Sevastopol để cố gắng phục hồi lại đoạn ghi âm trên con tàu Nostromo của mẹ mình. Tại đây Amanda cũng đã bắt đầu nhận thấy sự hiện diện của một Xenomorph và cơn ác mộng mới ngoài không gian chính thức bắt đầu. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về khoản cấu hình yêu cầu của tựa game dành cho hệ PC tại [You must be registered and logged in to see this link.].
Bạn không có quyền trả lời bài viết