Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Võ Lâm Chi Mộng 2 chật kín người ngày đầu Alpha Test

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Tue Oct 07, 2014 3:54 pm 

Mới mở cửa thử nghiệm giới hạn người chơi vào sáng nay 06/10/2014, nhưng [You must be registered and logged in to see this link.] vẫn chật kín người chơi. Tuy là phiên bản giới hạn với việc yêu cầu phải có mã kích hoạt, nhưng điều đó không làm giảm sự cuồng nhiệt của cộng đồng game thủ dành cho tựa game đang rất được chờ đợi này.

Chiêu thức tuyệt đẹp giữa biển người đông đúc

Ngay khi mở cửa vào 10h00 sáng, server Võ Lâm Chi Mộng 2 đã ngay lập tức đón nhận một số lượng lớn người chơi tham gia thử nghiệm. Tình trạng người đông hơn quái xảy ra gần như ngay lập tức, dẫn đến tình trạng quá tải server. Đến trưa cùng ngày, một server mới đã được ra mắt để giải quyết vấn đề trên.

Theo nhận định, ngày đầu thử nghiệm của Võ Lâm Chi Mộng 2 đã tạo nên một sức hút rất lớn. Số lượng game thủ tham gia trải nghiệm đông tuy có khó khăn trong giai đoạn đầu đánh quái lên cấp, nhưng nhìn chung ngày đầu tiên đã làm thỏa mãn phần đông người chơi có dịp trải nghiệm. Các tính năng đặc sắc trong game như di chuyển trên nước, kết hôn,… được rất đông người chơi tranh thủ thử nghiệm. Tình trạng người đông hơn quái tuy có diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng với sự có mặt của server thứ 2, game thủ đã có thể trải nghiệm cảnh đông đúc trong game mà không lo việc phải tranh giành bãi với nhau.

Đại đa phần game thủ đều có những nhận định tích cực về ngày đầu thử nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2. Thêm vào đó, đợt thử nghiệm này game thủ sẽ được nhận các phần quà được chuyển đến từng người chơi trong suốt 03 ngày thử nghiệm để giúp người chơi tiêu xài không lo nghĩ. Một game thủ đã chia sẽ đầy hứng khởi: “Lâu rồi mới tìm lại cảm giác thích thú như vậy”.Trải nghiệm đồ họa tuyệt đẹp của Võ Lâm Chi Mộng 2 tại:[You must be registered and logged in to see this link.].
Bạn không có quyền trả lời bài viết