Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để trải nghiệm thử mùa đi săn hấp dẫn của Evolve


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Fri Oct 10, 2014 3:23 pm 

- Evolve tựa game khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp phong cách hành động góc nhìn thứ ba đến từ hãng phát triển dòng game Left 4 Dead là Turtle Rock Studios. Khác với series Left 4 Dead truyền thống thay vì là cuộc chiến giữa bốn nhân vật với số lượng zombie đông đảo thì trong Evolve, Turtle Rock Studios đã thay đổi "công thức" ấy với phong cách mới lạ 4vs1 nhưng vẫn bảo đảm tính cân đối và hấp dẫn mà tựa game sẽ mang lại dành cho các fan hâm mộ trung thành.

Trong Evolve phe quái vật cũng sẽ có các cấp độ tiến hóa khác nhau

- Hãng phát hành 2K Games vừa chính thức công bố sẽ cho mở cổng closed alpha thử nghiệm từ ngày 30 tháng 10 trên hệ Xbox One và vào ngày 31 tháng 10 trên hệ PlayStation 4 cùng với PC dành cho tựa game hành động bắn súng Evolve. Dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ chỉ kéo dài cho đến ngày 2 tháng 11 năm nay.

Để có thể tham gia vào bản thử nghiệm người chơi cần phải đăng ký thông tin trên [You must be registered and logged in to see this link.] và điền đầy đủ chính xác 17 ký tự mã code đã được phát hành chia sẻ như sau (mã code có thể được sử dụng nhiều lần): 71687-90535-46031


Evolve "Big Alpha" Trailer


Bên cạnh đó thì một đợt open beta khác của tựa game dành cho hệ Xbox One dự kiến sẽ có mặt vào tháng 1 năm sau. Evolve hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4, PC vào ngày 10 tháng 2 năm 2015. Ngoài ra thì Evolve cũng đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá đến từ những trang tạp chí game có tiếng đồng thời cũng được đông đảo phần lớn game thủ bình chọn là tựa game hay nhất tại các hội chợ đình đám vừa qua trong năm 2014 gồm có E3 và [You must be registered and logged in to see this link.].
Bạn không có quyền trả lời bài viết