Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Khám phá chi tiết về hệ thống gameplay co-op của Lara Croft and the Temple of Osiris


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Fri Oct 10, 2014 3:24 pm 

- Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2010, Lara Croft and the Temple of Osiris sẽ là phần tiếp theo của Lara Croft and the Guardian of Light đồng thời sẽ sở hữu phong cách gameplay quen thuộc với góc nhìn từ trên xuống thường thấy trong các tựa game dungeon-crawling thay cho góc nhìn thứ ba truyền thống. Tuy nhiên phiên bản trong năm nay sẽ còn hứa hẹn những trải nghiệm gameplay đa dạng hơn với tính năng co-op đồng đội được hỗ trợ lên đến bốn người chơi với nhau thay vì chỉ hai người trong phiên bản trước đó.

Lara sẽ có thêm một chuyến du hành đến xứ sở Ai Cập cổ đại vào mùa đông năm nay

- Trong đoạn video Nhật Ký Phát Triển đầu tiên, nhà điều hành sản xuất Scot Amos cùng các thành viên trong đội ngũ Crystal Dynamics đã chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết khá thú vị về các loại vũ khí, vật phẩm, cùng hệ thống những câu đố sẽ có mặt trong tựa game hành động đi cảnh sắp tới là Lara Croft and the Temple of Osiris.

Theo như hãng phát triển tiết lộ thì hệ thống các câu đố của Lara Croft and the Temple of Osiris sẽ phần nào phụ thuộc vào số lượng người chơi trong game. Lấy ví dụ dễ hiểu như khi bạn tham gia vào game thông qua phần chơi đơn hoặc phần chơi đồng đội thì hệ thống câu đố cũng sẽ tự động thay đổi theo cho phù hợp. Nếu tham gia vào phần chơi đồng đội thì số lượng các đồ vật để giải đố bên cạnh những loại chướng ngại vật cùng kẻ thù sẽ xuất hiện nhiều hơn và tựa game sẽ còn thử thách thêm kỹ năng hợp tác, làm việc theo nhóm giữa người chơi với nhau.


Lara Croft and the Temple of Osiris: Four Player Co-Op Mayhem

Mỗi thành viên trong bốn nhân vật sẽ được chia ra làm hai loại khác nhau: về phía nhà khảo cổ Lara Croft cùng Carter Bell thì cả hai sẽ có thể sử dụng những ngọn đuốc để chiếu sáng và sợi dây móc để bám, kéo đồ vật; trong khi phía hai vị thần Ai Cập là Horus và Isis thì lại có thể tạo ra những màn chắn bảo vệ khá hữu ích đồng thời còn sử dụng được cả cây quyền trượng ma thuật để di chuyển đồ vật.

Thời điểm phát hành của Lara Croft and the Temple of Osiris dự kiến sẽ rơi vào dịp lễ năm nay trong ngày 9 tháng 12 này dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Được công bố lần đầu tiên trong buổi họp báo của hãng Microsoft tại hội chợ E3 2014, Rise of the Tomb Raider, phiên bản theo của bản reboot đầy thành công vào đầu năm ngoái trong loạt series dòng game phiêu lưu hành động nổi tiếng trên thế giới, dự kiến sẽ chính thức gặp mặt các fan hâm mộ và game thủ vào năm 2015.
Bạn không có quyền trả lời bài viết