Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sleeping Dogs: Definitive Edition tung trailer đậm chất hành động đánh dấu ngày ra mắt


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Fri Oct 10, 2014 3:25 pm 

- Nếu những ai chưa từng trải nghiệm qua phiên bản gốc trước đó thì cốt truyện trong Sleeping Dogs sẽ đưa người chơi sẽ vào vai nhân vật cảnh sát mật tên là Wei Shen, người được giao nhiệm vụ khó khăn đó là tìm kiếm thông tin và tiêu diệt một trong tổ chức tội phạm khét tiếng thế giới, Hội Tam Hoàng tại Hồng Kông.

Grand Theft Auto - Phiên bản Hồng Kông


- Với phiên bản nâng cấp Sleeping Dogs: Definitive Edition đã chính thức có mặt tại thị trường Châu Âu dành cho hệ PlayStation 4, Xbox One, PC và chuẩn bị tiếp tục đặt chân đến khu vực Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 10 sắp tới thì mới đây hãng Square Enix đã cho ra phát hành thêm một đoạn trailer cuối cùng đánh dấu kỷ niệm thời điểm ra mắt dành cho sản phẩm của mình.

Như đã công bố trước đó thì ngoài việc nâng cấp độ độ phân giải của tựa game lên mức 1080p ra thì phiên bản này sẽ còn có thêm 24 bản DLC đã được ra mắt trước đó bao gồm cả những bản DLC như Nightmare in North Point, Year of the Snake, Dragon Master.


Trailer đánh dấu ngày ra mắt của Sleeping Dogs: Definitive Edition tại Châu Âu

Tựa game dự kiến sẽ vận hành ở tốc độ 30 khung hình trên giây trên cả ba hệ máy. Ngoài ra thì hệ thống chiếu sáng, đổ bóng trong game cũng sẽ được cải thiện cùng các cải tiến về cấu trúc mô hình và bề mặt môi trường. Không những thế mà phiên bản Definitive Edition sẽ còn gia tăng mật độ xe cộ, phương tiện di chuyển cũng như số lượng nhân vật qua lại kèm theo một số nâng cấp về hệ thống âm thanh và gameplay khác.
Bạn không có quyền trả lời bài viết