Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

The Evil Within tiết lộ thêm về thế giới ác mộng bên trong địa ngục kinh hoàng


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:01 am 

- Tất cả cuộc chạm trán với kẻ thù trong The Evil Within nếu không cẩn thận hoặc sơ ý thì sinh mạng của người chơi sẽ dễ dàng kết thúc chỉ trong chớp mắt. Để có thể sống sót cũng như đối phó với cái ác xung quanh mọi người sẽ cần phải nắm bắt rõ những kỹ năng sinh tồn tất yếu như tiết kiệm đạn dược, tận dụng lợi thế môi trường, cố gắng giải quyết những câu đố hóc búa và quan trọng nhất chính là khả năng hành động lén lút bên cạnh việc kiểm soát hơi thở của mình.

Chơi game kinh dị mà không có gái thì chẳng khác nào xem phim ma mà không có... "gấu"

- Ngày phát hành chính thức của The Evil Within đã gần kề hơn bao giờ hết và mới đây hãng [You must be registered and logged in to see this link.] lại cho ra mắt một đoạn trailer mới nhằm tiếp tục giới thiệu thêm về những mánh khóe để sinh tồn trong tựa game. Như đã tiết lộ lúc trước thì trong The Evil Within người chơi sẽ vào vai nhân vật Sebastian Castellanos, một nhân viên cảnh sát của Thành Phố Crimson, người đang bị mắc kẹt bên trong một thế giới kinh hoàng đúng nghĩa địa ngục với sự chết chóc có mặt ở khắp mọi nơi.The Evil Within - The World Within

The Evil Within sẽ có mặt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, PC vào ngày 14 tháng 10 này tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra thì gói Season Pass với giá $19.99 đã được công bố trước đó của tựa game bao gồm ba bản mở rộng sẽ đưa người chơi vào vai nhân vật phản diện Keeper cùng với nữ cảnh sát nóng bỏng Julie Kidman, một người cộng sự khác của Sebastian Castellanos.
Bạn không có quyền trả lời bài viết