Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cùng khám phá thêm những địa điểm nổi tiếng của vùng Kyrat trong Far Cry 4


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:04 am 

- Kyrat là một vùng đất hư cấu dưới dãy Himalayas lạnh giá đồng thời cũng sở hữu cho mình một nét văn hóa cổ xưa khá lâu đời. Trong loạt series video mới nhất hãng phát triển sẽ giới thiệu thêm về những địa điểm khác nhau mà người chơi sẽ khám phá tại vùng Kyrat. Mọi người sẽ có thể gặp gỡ những nhân vật mấu chốt trong game, các loài động vật bản địa và một số yếu tố khác tạo nên nét độc đáo riêng của mỗi vùng miền.

Phiên bản lần này sẽ còn hứa hẹn một thế giới rộng lớn hơn gấp nhiều lần so với hòn đảo điên rồ trước đó

- Hãng Ubisoft đã cho ra mắt phần đầu tiên trong loạt series video giới thiệu về những vùng đất tiêu biểu tại Kyrat trong thế giới mở rộng lớn của Far Cry 4. 

Đoạn video đầu tiên sẽ đưa người chơi đến tham quan những vùng đất thấp - một không gian yên bình đồng thời cũng là nơi sinh sống của người dân địa phương với những nét văn hóa đặc trưng. Thế nhưng nơi đây không phải chỉ có duy nhất ánh nắng và cầu vòng: Paul Depleur, người lãnh đạo đội quân hoàng gia của Pagan Min, là một tên tâm thần tàn nhẫn không kém gì chủ nhân của hắn đã gieo rắc nỗi kinh hoàng lên vùng đất xinh đẹp này bằng nỗi sợ hãi và những đợt tra tấn dã man.

Kyrat series 1 - The lowlands

Để có thể chống lại Depleur cùng đội quân của hắn thì mọi người cần phải biết nắm bắt thêm về những phương tiện di chuyển trên các địa hình khác nhau, từ xe cộ trên mặt đất cho đến ca-nô phản lực trên mặt nước hoặc thậm chí là chiếc máy bay Buzzer giúp đi lại trên bầu trời. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ cần đến sự trợ giúp từ các loại vũ khí đa dạng cũng như tận dụng bản năng khát máu của những loài dã thú địa phương để đánh bại kẻ thù.

Far Cry 4 dự kiến sẽ có mặt vào ngày 18 tháng 11 này dành cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC. Đặt hàng trước tựa game người chơi sẽ còn có thêm ưu đãi được trải nghiệm thêm [You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết