Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đạp Thủy Vô Ngân đưa người chơi phiêu trên nước


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:10 am 

Khinh công và PK trên nước là tính năng mà ngay cả ở những game cài đặt cũng ít xuất hiện nay đã có thể được trải nghiệm dễ dàng trong [You must be registered and logged in to see this link.]. Những bộ truyện võ hiệp luôn khiến người xem choáng ngợp bởi các công phu thượng thừa của các nhân vật. Ở đó, công phu được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất phải kể đến khinh công. Khinh công có thể giúp người chơi bay lượn tự do, và đồng thời có thể giúp các hiệp khách chiến đấu trên nước dễ dàng.
Khởi đầu của việc Đạp Thủy Vô Ngân - đi trên nước không chìm, phải kể đến là Đạt Ma Sư Tổ với một chiếc lá là có thể qua sông, gắn liền với tích Đạt Ma Độ Giang nổi tiếng. Giấc mơ có thể đi lại tự do trên nước mà không bị chìm, không bị ướt, đã tạo nên nhiều câu chuyện thêu dệt.

Ai cũng có thể qua sông mà không bị chìm

Nếu như Đạt Ma Sư Tổ cần một chiếc lá để qua sông, thì game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 không cần cũng có thể dễ dàng qua sông. Đạp Thủy Vô Ngân sẽ giúp người chơi di chuyển qua các địa hình nước dễ dàng. Di chuyển trên nước không đủ, các cao thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 còn có thể tự do chiến đấu trên mặt nước.

Đạp Thủy Vô Ngân có thể được học từ những cấp độ đầu tiên, giúp người chơi đi lại dễ dàng trên mặt nước đến nơi làm nhiệm vụ. Bờ biển bao quanh Đào Hoa Đảo là nơi mà game thủ hào hứng bay nhảy trên mặt nước nhất trong những cấp độ đầu tiên. Và đến cấp độ 50, những trận chiến đầu tiên trên mặt nước đã diễn ra khốc liệt.

PK trên nước trên nước là một kỹ năng tính năng không thường thấy trong các game online tại Việt Nam. Số lượng game cài đặt có tính năng này vốn cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi các webgame thì tuyệt nhiên không sở hữu được tính năng hấp dẫn này. Với Võ Lâm Chi Mộng 2, người chơi sẽ có thể tận hưởng cảm giác tự do bay nhảy trên mặt nước dễ dàng. Đây chính là một trong những tính năng nổi bật trong Võ Lâm Chi Mộng 2, tựa game vừa chào sân chính thức làng game Việt trong những ngày qua.

Một trận kịch chiến trên mặt nước

Đạp Thủy Vô Ngân trong Võ Lâm Chi Mộng 2 không đơn thuần chỉ là di chuyển trên mặt nước như đất liền. Khi bắt đầu những trận thủy chiến này, game thủ sẽ sử dụng phím F để duy trì trạng trái này, kết hợp cùng Space-bar (phím cách) và click chuột để sử dụng chiêu thức và di chuyển trên bản đồ. Càng lên cao, số lượng chiêu thức Tuyệt Học có thể thực thi càng cao đồng nghĩa với việc người chơi sẽ càng thêm nhiều yếu tố để phải kiểm soát trên chiến trường mà ở đó, kỹ năng của người chơi sẽ có tiếng nói quyết định. Đạp Thủy Vô Ngân chính là sự bổ sung cho khả năng Khinh Công, và người chơi sẽ phải kết hợp cả hai kỹ năng này thành thục nhất nếu muốn có thể đánh thắng mọi đối thủ trong thi đấu.

Chiến đấu trên mặt nước cùng Võ Lâm Chi Mộng 2 tại:[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết