Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Gameplay mới nhất của Resident Evil: Revelations 2 có gì hot?


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:11 am 

- Phiên bản lần này sẽ không còn theo chân nữ đặc vụ Jill Valentine như trước đó nữa mà sẽ cốt truyện xoay quanh hành trình sinh tồn của hai nhân vật mới là Claire Redfield cùng với Moira Burton (con gái của Barry Burton) sau một vụ bắt cóc bí ẩn tại một nhà máy bị bỏ hoang trên một hòn đảo bên cạnh những lời hứa hẹn về sự trở lại của yếu tố kinh dị sinh tồn đặc trưng trong dòng game.

"Đứa nào dám nói nhan sắc của chụy không còn được như xưa đâu nào?"

- Trang tạp chí [You must be registered and logged in to see this link.] đã cho đăng tải một đoạn video preview đồng thời cũng cho thấy thêm những cảnh gameplay mới của Resident Evil: Revelations 2, tựa game kinh di sinh tồn sắp được ra mắt vào năm sau của hãng Capcom. Không những thế mà đoạn video còn có thêm sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt là nhà sản xuất Michiteru Okabe cùng với những lời bình luận, chia sẻ về các yếu tố, đặc điểm mới được thêm vào cho phiên bản lần này như cơ chế hành động lén lút và giảm thiểu khả năng di chuyển tự do trong game.


Đoạn gameplay mới nhất của Resident Evil: Revelations 2

Theo như hãng phát triển đã [You must be registered and logged in to see this link.] lúc trước thì phiên bản Resident Evil: Revelations 2 sẽ được phát hành dưới dạng bốn episode riêng lẻ theo mỗi tuần nhưng đồng thời cũng sẽ có thêm phiên bản đầy đủ Complete Season cùng phiên bản dưới dạng đĩa truyền thống và một số nội dung mới được thêm vào. Resident Evil: Revelations 2 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm sau trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.
Bạn không có quyền trả lời bài viết