Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

The Wolf Among Us ấn định ngày ra mắt trên hệ next-gen console


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:12 am 

- The Wolf Among Us là tựa game phiêu lưu nhiều tập được xây dựng dựa trên bộ truyện trang hư cấu của tác giả Bill Willingham với cốt truyện xoay quanh Bigby Wolf, cảnh sát trưởng thành phố New York tại nơi sinh sống của các nhân vật đến từ những câu chuyện cổ tích. Được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng tháng 10 năm ngoái The Wolf Among Us cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công cho Telltale Games và không thua kém gì so với người anh em "Xác Sống" của mình.

"Bạch Tuyết cứ để anh!"

 - Hãng phát triển của tựa game phiêu lưu nhiều tập nổi tiếng The Walking Dead là Telltale Games vừa chính thức công bố ngày ra mắt dành cho phiên bản The Wolf Among Us trên hệ Xbox One, PlayStation 4 và PlayStation Vita vào ngày 4 tháng 11 này tại thị trường Bắc Mỹ và vào ngày 7 tháng 11 sau đó ở Châu Âu.

Trailer công bố ngày ra mắt của The Wolf Among Us trên hệ next-gen console

Tựa game sẽ được phát hành dưới cả hai dạng digital và retail đồng thời cũng sẽ bao gồm hết năm episodes đã được ra mắt trước đó trong season đầu tiên. Phiên bản dưới dạng đĩa trên hệ Xbox 360, PlayStation 3 và dưới dạng game card trên hệ PlayStation Vita cũng sẽ được ra mắt vào cùng thời điểm. Ngoài ra tựa game sẽ còn có thêm phiên bản dành cho nền tảng di động dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm nay.
Bạn không có quyền trả lời bài viết