Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mẹo để tăng level cho game thủ iwin

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Mon Oct 13, 2014 1:26 am 

Loại game được ưa chuộng nhất trên điện thoại di động hiện nay có thể khẳng định rằng đó là [You must be registered and logged in to see this link.]


Loại game này luôn được các game thủ chào đón nồng nhiệt và khi tham gia vào game thì ai cũng muốn level của mình là cao nhất, có tên trong danh sách top các cao thủ. Bạn có biết làm thế nào không? Bạn thử xem thủ thuật nhỏ trong game iwin dưới đây xem sao nhé.

- Lúc nhà phát hành game tung ra các sự kiện: Bạn đừng bỏ qua các sự kiện này vì nó sẽ giúp ích cho việc nâng cao level của, game thủ thường thích thú với những sự kiện này. 


Game thủ sẽ có thể dễ kiếm được một lượng lớn kinh nghiệm cũng như các vật phẩm, trang bị đặc thù, từ đó game thủ có thể đẩy nhanh tốc độ cày kéo nhân vật của mình từ các sự kiện này. 


Đối với một số game thủ thì việc cày cuốc đạt được như vậy là khá đơn giản. Ngoài ra chúng ta có thể thể hiện tài năng của mình trong [You must be registered and logged in to see this link.], mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.
- Rủ những game thủ khác cày với mình: Vì hầu hết các game thủ đều muốn level của mình cao hơn nên bạn có thể yên tâm là rất dễ dàng để rủ bạn bè cùng cày game. Không những bạn phải tham gia rất nhiều hoạt động trong game để có thể kiếm được những khuyến mãi từ game iwin mà khoảng thời gian cày iwin để tăng level cho nhận vật trongiwin của mình mà chúng ta phải bỏ công sức ra để đưa nhân vật mình lên những level cao là không nhỏ tí nào hết.


- Kết bạn, xin xỏ win: Không phải cứ xin là được, nhưng khi bạn trở nên thân thiết với những cao thủ sở hữu “hàng” khủng” iwin bạn cũng đạt được những lợi ích không nhỏ trong game. So với việc “nạp tiền” trong game và cày game độc lập thì dù cho bạn có cày nhiều đến thế nào đi nữa cũng khó có thể đọ lại được những đại gia trong làng game.

Truy cập vào iwinx.vn để [You must be registered and logged in to see this link.].
Bạn không có quyền trả lời bài viết