Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tổng hợp các nhân vật trong Naruto

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Sun Oct 19, 2014 11:17 pm 

Nhân vật: 
1.Uzumaki Naruto


 
 
Tuổi: 15 
Ngày sinh: ngày 10 tháng 10 
Cung: Libra. 
Sư phụ: Umino Iruka, Hatake Kakashi, Jiraiya. 
Đồng đội: Uchiha Sasuke, Haruno Sakura, Sai. 
Ninja thuật : Sexy no jutsu, Rasengan.  
Yêu thích: Ichiraku Ramen. 
Là nhân vật chính của câu chuyện. Cậu là nhân vật đầu tiên được Kishimoto xây dựng, có rất nhiều điểm giống với các nhân vật trong các bộ Shounen khác ( như Son Goku trong Dragonball). Cậu có ước mơ trở thành Hokage, lãnh đạo tối cao của làng để mọi người đều công nhận sự tồn tại của cậu. Trong cuộc chiến với Kyuubi - con cáo chín đuôi hiểm ác, Hokage đệ tứ đã phong ấn nó vào người Naruto, vì thế cậu bị mọi người trong làng ghét bỏ và khinh bỉ. Xuyên suốt câu chuyện là những cuộc phiêu lưu của Naruto và những người bạn. Đặc biệt, cậu chơi rất thân với Uchiha Sasuke và coi cậu ta như anh em. 
Naruto không được thông minh, tính tình háo thắng, luôn bày ra những trò nghịch ngợm tinh quái để mọi người chú ý đến mình. Trong lúc nguy hiểm, Kyuubi ( hồ ly 9 đuôi ) sẽ cho cậu "mượn" Chakra để dùng. Nếu không khống chế được lượng Chakra cực mạnh đó, Naruto sẽ dần không kiểm soát được mình và trở nên nguy hiểm cho người khác. Mỗi lần như vậy cậu thường hay ngất xỉu vì bị kiệt sức do Chakra quá mạnh. 
Lồng tiếng anime: - Nhật: Junko Takeuchi. 
- Anh: Maile Flanagan.

2. Uchiha Sasuke

Tên: Uchiha Sasuke 
Tuổi: 15 
Ngày sinh: 23 tháng 7 
Nhóm máu: AB 
Màu mắt: đen. 
Màu tóc: đen. 
Cung: Cancer  
Đồng đội: Uzumaki Naruto, Haruno Sakura. (trước đây) 
- Sugetsu, Sugo, Karin. ( hiện nay )  
Gia đình: Uchiha Fugaku (cha), Uchiha Mikoto (mẹ), Uchiha Itachi (anh trai), 
Uchiha Teyaki (chú), Uchiha Uruchi (cô). 
là một thành viên của Đội 7. Kishimoto đã xây dựng hình ảnh Sasuke như một đối thủ của Naruto, đồng thời là một thiên tài. Cậu là một trong rất ít người còn sót lại của bộ tộc Uchiha. Anh trai cậu, Uchiha Itachi đã giết hại toàn bộ gia tộc. Vì thế, điều duy nhất Sasuke khát khao là giết được anh trai mình. Cậu là người lạnh lùng và khô khan. Nhưng khi cậu tiếp xúc với Naruto và Sakura, hai người bạn cùng đội, ý định trả thù của cậu đã một chút phai mờ. Trong cuộc thi Chuunin, cậu đã chạm trán Orochimaru, hắn ta quyết định sẽ dùng thân thể Sasuke cho lần chuyển đổi tiếp theo của hắn. Orochimaru đã để lại cho Sasuke ấn chú để dễ dàng khống chế cậu. Trong một lần chạm trán với anh trai, quá kích động, Sasuke đã rời bỏ làng để đi tìm Orochimaru. Cậu ta tin rằng hắn sẽ cho cậu sức mạnh đánh bại anh trai... Chapter mới nhất, Sasuke đã giết Itachi và sau đó nhận ra rằng Itachi làm tất cả mọi việc tưởng chừng vô cùng xấu xa kia vì anh là người tốt, yêu hoà bình, chấp nhận bị khinh bỉ và căm thù chỉ vì Konoha và đặc biệt là vì Sasuke. Cậu đã quyết định tiêu diệt làng Konoha sau khi biết được sự thật phũ phàng này. 
Lồng tiếng: - Nhật: Noriaki Sugiyama. 
- Anh: Yuri Lowenthal. 
3. Haruno Sakura 
Tên: Haruno Sakura 
Tuổi: 15 
Ngày sinh: 28 tháng 3 
Nhóm máu: O 
Màu mắt: Xanh lá cây 
Màu tóc: Hồng 
Cung: Aries 
Hạng: Chunnin 
Sư phụ: Hokage đệ ngũ Tsunade 
Đồng đội: Hatake Kakashi, Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke. 
Bạn thân nhất và tình địch: Yamanaka Ino. 
Ninja thuật: Ninja chữa trị. 
là cô gái duy nhất của đội 7. Cô là nhân vật nữ chính của câu chuyện. Khi còn nhỏ, cô thường bị các bạn trêu chọc vì trán cô quá cao, nhưng Yamanaka Ino, bạn thân của cô đã giúp Sakura tự tin với bản thân. Sau này, khi Sasuke xuất hiện, Ino và Sakura trở thành tình địch của nhau. Tuy vậy nhưng họ vẫn rất yêu quý và thầm giúp đỡ nhau. Trong kì thi Chuunin, khi cô và Ino đấu với nhau, cô đã cố hết sức để chiến thắng Ino, nhưng cuối cùng, cả hai đều thất bại. Sau trận đấu đó, Sakura đã mạnh mẽ và trưởng thành lên rất nhiều. Lúc nào Sakura cũng chỉ nghĩ đến Sasuke và coi Naruto như kẻ cản đường và ghét cậu ta. Sau khi Sasuke rời khỏi làng, Sakura đã nhận Tsunade, Hokage đệ ngũ làm sư phụ. Trong phần II, cô đã mạnh mẽ hơn rất nhiều và cởi mở hơn với Naruto.  
Điểm nổi bật của Sakura là khả năng điều khiển Chakra rất tinh tế, thông minh và có trí nhớ rất tốt. Nhưng cô không thể thực hiện những kĩ thuật phức tạp như Sasuke và Naruto vì cô có ít Chakra. Nhưng dường như cô sinh ra để làm Ninja chữa trị, cô rất xuất sắc trong công việc của một bác sĩ. 
Lồng tiếng: - Nhật: Chie Nakamura. 
- Anh: Kate Higgins.


4. Hatake Kakashi 
Tên: Hatake Kakashi 
Tuổi: 26 
Ngày Sinh: 15 tháng 9 
Cung: Virgo 
Hạng: Jounin đặc biệt. 
Teacher: Yondaime 
Học trò: Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, Haruno Sakura 
Kỹ năng đặc biệt : Chidori 
Sở thích: Đọc " Thiên Đường Tình Ái" và đến muộn.  
là người lãnh đạo Đội 7 và cũng là thầy giáo của Naruto, Sasuke và Sakura. Là người bí ẩn, chưa một ai được nhìn thấy khuôn mặt thật của anh ẩn sau chiếc mặt nạ. Kakashi say mê bộ sách "Thiên Đường Tình Ái" và luôn luôn đến rất muộn trong các buổi tập luyện. Uchiha Obito, là người đã cho Kakashi con mắt Sharingan, cũng là người ảnh hưởng lớn nhất đến tính cách của anh. Kakashi luôn cho rằng, tinh thần đồng đội là quan trọng nhất với một Ninja. Với Sharingan, Kakashi trở thành một Ninja xuất sắc nổi tiếng với biệt danh "Copy Ninja Kakashi". Với tài năng của mình anh đã nâng cấp Sharingan lên thành Mangekyo Sharingan ( có khả năng di chuyển vật thể tới không gian khác ). Vì Sharingan của anh không phải bẩm sinh đã có mà được cấy ghép nên tiêu tốn rất nhiều Chakra. Với nó, Kakashi đã copy hơn 1000 thuật Ninja. Anh cũng là một trong những người mạnh nhất làng Konoha, mọi người trong làng đều nhất trí rằng Kakashi xứng đáng làm Hokage. Anh đã đào tạo 3 Ninja của Đội 7, nhưng đặc biệt chú ý đến Sasuke, và đã dạy cậu tuyệt chiêu Chidori. Tuy vậy, anh cũng không thể ngăn Sasuke rời bỏ Konoha để đi tìm sức mạnh.  
Lồng tiếng: - Nhật: Kazuhiko Inoue 
- Anh: Dave Wittenberg.


5. Hyuuga Neji
Tuổi: 16. 
Birthday: 3 tháng 6. 
Cung: Germini. 
Hạng: Jounin. 
Sư phụ: Maito Gai. 
Đồng đội: Rock Lee, Tenten. 
Gia đình: Hyuuga Hizashi ( cha ), Hyuuga Hiashi ( bác ), Hyuuga Hinata ( em họ ), Hyuuga Hanabi ( em họ ) 
Ninja thuật: Byakugan và Jyuuken. 
Là tài năng bậc nhất của gia tộc Hyuuga đồng thời cũng là Genin mạnh nhất làng. 
Là một thành viên của Phân gia ( Hyuuga chia làm 2 dòng tộc là Phân gia và Bổn gia, trong đó Bổn gia có quyền lực lớn, nắm giữ toàn bộ chiêu thức và quyền hành của gia tộc) Neji có nhiệm vụ bảo vệ các thành viên của Bổn gia. Tuy vậy, Neji rất hận Bổn gia vì cậu tin rằng cha cậu đã chết vì bảo vệ họ và phong ấn trên đầu chính là chiếc lồng chim kìm hãm sức mạnh. Mặc dù cậu là thành viên của Phân gia, nhưng cậu thừa hưởng huyết kế giới hạn mạnh nhất của gia tộc và tự mình khám phá ra chiêu thức chỉ được lưu truyền trong Bổn gia như Kaiten. Việc thù hận Bổn gia đã khiến Neji biến thành con người lạnh lùng và kiêu ngạo. 
Bỵakugan còn gọi là bạch nhãn, có thể giúp cậu nhìn bao quát được 359°, còn 1° cuối cùng là "điểm chết", đó là nơi duy nhất Neji không thể nhìn thấy, và cũng là điểm yếu của cậu.

 
6.Rock Lee
Tuổi: 16 
ngày sinh: 27 tháng 11 
Nhóm máu: A 
Màu mắt: Đen 
Màu tóc: Đen 
Cung: Sagittarius 
Hạng: Chounin 
Sư phụ: Maito Gai 
Đồng đội: Hyuuga Neji, Tenten 
Chỉ dùng : Taijutsu. ( Thể thuật ) 
Ninja thuật : Primary and Secondary lotus 
Rock Lee là người chỉ dùng được Taijutsu nhưng cậu rất mạnh. Cậu cho rằng một kẻ không có tài năng gì có thể đánh bại thiên tài nếu chịu khó chăm chỉ luyện tập. 
Cậu đã thích Sakura ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cậu đã làm Sakura hoảng sợ vì thái độ và bề ngoài của mình. Rock Lee là người không bao giờ bỏ cuộc. Rất giống với Naruto. Luôn bị Neji cho là kém cỏi.Cậu coi Hyuuga Neji là đối thủ lớn nhất đời mình. Ước mơ của Lee là trở thành một Ninja xuất sắc. Trang phục ( và đôi lông mày siêu rậm) của cậu ta giống hệt Maito Gai, sư phụ của cậu. Thầy Gai đã bắt cậu luyện tập rất khó nhọc và đào tạo cậu trở thành người giỏi thể thuật nhất làng ( vì cậu không thể sử dụng nhẫn thuật hay ảo thuật). Tốc độ của cậu cực nhanh, ngoài ra, khi say cậu cũng có thể sử dụng Túy quyền rất lợi hại. Nhưng trí tuệ của cậu thì ... có thể nói là không được thông minh cho lắm.  
Thật không may cho Lee, cậu đã gặp phải Gaara ở kỳ thi Chuunin và bị Gaara đánh trọng thương và suýt mất mạng nếu Maito Gai không ngăn cản Gaara. Sau trận đấu, cậu bị thương nghiêm trọng và tưởng chừng không thể tiếp tục làm Ninja, mọi hy vọng của cậu đã bị dập tắt khi Tsunade cũng không thể chắc chắn chữa lành vết thương cho cậu. Giờ đây cậu phải chọn lựa, một là phẫu thuật thành công cậu sẽ có thể tiếp tục làm Ninja, nhưng nếu thất bại cậu sẽ chết. Thứ 2 là sẽ không phẫu thuật, và cậu không thể tiếp tục làm Ninja. Lee đã chọn phẫu thuật và đã thành công, cậu tiếp tục cống hiến công sức cho làng Konoha và từng bước vươn tới ước mơ của mình.

7.Tenten
Tuổi: 16 
Ngày sinh: 09 tháng 3 
Nhóm máu: O 
Màu mắt: Nâu 
Màu tóc: Đen 
Cung: Pisces 
Hạng: Chuunin 
Sư phụ: Maito Gai 
Đồng đội: Rock Lee, Hyuuga Neji 
Ninja thuật: sử dụng vũ khí. 
Là đồng đội của Neji và Lee. Điểm đặc biệt ở Tenten là cô có thể tấn công bằng vũ khí rất thành thạo và không bao giờ trượt. Tuy nhiên, cô đã bị Temari đánh bại ở kì thi Chuunin, Temari dùng gió đẩy vũ khí của Tenten bật ngược trở lại vì thế cô không thể đánh trúng Temari.Tenten đã giúp đỡ Neji luyện tập rất nhiều, cô có thể biết được tình trạng mạnh hay yếu của Neji và luôn nói với Lee rằng cậu sẽ không bao giờ đánh bại được thiên tài Neji.

8. Yamanaka Ino 
Tuổi: 15  
Ngày sinh: 23 tháng 9 
Màu mắt: Xanh da trời 
Màu tóc: Vàng 
Cung: Libra. 
Nhóm máu: B. 
Gia đình: Yamanaka Inoichi (cha). 
Hạng: Chuunin. 
Sư phụ: Sarutobi Asuma. 
Đồng đội: Nara Shikamaru, Akimichi Chouji. 
Ninja thuật: Shitenshyin no jutsu ( có thể nhập vào cơ thể người khác và điều khiển họ - Chuyển tâm) 
Khi còn nhỏ, khi thấy Sakura thường bị trêu chọc, Ino đã an ủi và trở thành bạn thân của Sakura. Cho đến khi Sakura biết rằng Ino cũng thích Sasuke, họ trở thành tình địch của nhau. 
Cô ấy luôn ve vãn Sasuke và cãi nhau với Sakura trước mặt Sasuke. Luôn nói Chouji, đồng đội của cô là đồ béo xấu xí và phải giảm cân vì nếu cứ mãi như vậy thì sẽ không có cô gái nào thích Chouji. Ino cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài của mình. Cô làm việc ở cửa hàng hoa của gia đình. Điều khác biệt giữa Ino và Sakura là Ino mạnh hơn và cô coi trọng tình bạn giữa mình và Sakura hơn. 
Trong phần 2, Ino lại là người kém Sakura về thuật chữa trị, mặc dù rất cố gắng học

8. Nara Shikamaru
Tuổi: 15 
Ngày sinh: 22 tháng 9 
Nhóm máu: AB 
Gia đình: Nara Shikaku (cha), Nara Yoshino (mẹ) 
Cung: Virgo 
Hạng: Chuunin 
Sư phụ: Sarutobi Asuma 
Đồng đội: Akimichi Chouji, Yamanaka Ino ( Đội 10 ) 
[ Ngoài ra Shikamaru từng là đội trưởng đội Shikamaru gồm có: Akimichi Chouji, Uzumaki Naruto, Inuzuka Kiba, Hyuuga Neji với nhiệm vụ giải cứu Uchiha Sasuke ] 
Câu cửa miệng: " Phiền phức quá đi mất ..." 
Ninja thuật: Shadow Imitation. 
Có ước mơ rất bình dị là có cuộc sống bình thường, một người vợ bình thường ( không quá đẹp cũng không quá xấu ), có 2 đứa con, 1 trai 1 gái. Nghỉ hưu khi con gái đi lấy chồng và con trai thì sống độc lập, chết trước vợ. 
Shikamaru là ninja lười biếng nhất trong tất cả các Ninja. Nhưng cậu lại là người thông minh nhất với chỉ số thông minh hơn 200. Shikamaru chỉ muốn được nằm yên tĩnh, nhìn lên mây và xem chúng thảnh thơi đến mức nào. Mặc dù cậu chỉ biết mỗi Bóng thuật, nhưng trí thông minh của cậu luôn giúp cậu chiến thắng trong các trận đấu. Cậu luôn bình tĩnh, không bao giờ lúng túng dù mình đang trong hoàn cảnh "ngàn cân treo sợi tóc". Asuma, sư phụ của cậu, luôn cho rằng cậu giống như "ông cụ non", thích chơi cờ, nói chuyện với tốc độ siêu chậm. 
Shikamaru là Genin duy nhất được trở thành Chuunin sau kỳ thi. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì tài năng và trí tuệ của cậu

9. Akimichi Chouji 
Tuổi: 15 
Ngày sinh: 01 tháng 5 
Nhóm máu: B 
Màu mắt : Đen 
Màu tóc: Nâu 
Cung: Taurus 
Hạng: Chounin 
Sư phụ: Asuma 
Đồng đội: Nara Shikamaru, Yamanako Ino 
Ninja thuật : Baika no jutsu (Meat Tank Technique) 
Rất ghét: bị gọi là đồ béo và bị cướp mất miếng khoai tây cuối cùng. 
Sơ lược: Chouji đến từ gia tộc Akimichi của làng Konoha và là bạn thân nhất của Shikamaru. 
Chouji luôn tìm cách lẩn tránh các trận đấu, và nghĩ rằng thế nào rồi cậu ta cũng sẽ thua. Đương nhiên, nếu bạn gọi cậu ta là "đồ béo", cậu ta sẽ biến thành khổng lồ và tấn công bạn. 
Về tuyệt chiêu, Chouji có 3 viên thuốc Houren để tăng lực. Đây là chiêu thức của dòng họ Akimichi. Nó giúp cho Chouji có thể đạt được sức mạnh vô song, đặc biệt viên thuốc màu đỏ cuối cùng giúp Chouji tăng sức mạnh lên hàng nghìn lần ngay lập tức. Cái giá phải trả là người sử dụng có thể bị chết. Nói cách khác, đây cũng là con dao hai luỡi.

10. Inuzuka Kiba 
Tuổi: 15  
Birthday: 7 tháng 7 
Nhóm máu: B 
Màu mắt: Đen 
Màu tóc: Nâu 
Gia đình: Inuzuka Tsume (mẹ), Inuzuka Hana (chị) 
Cung: Cancer 
Hạng: Chuunin 
Sư phụ: Yuuhi Kurenai 
Đồng đội: Aburame Shino, Hyuuga Hinata 
Thú nuôi: Nin-dog Akamaru 
Sở thích: Dẫn chó đi dạo. (Akamaru). 
Là một thành viên của Đội 8, Inuzuka Kiba rất yêu chó và có ninja thuật phối hợp với chú chó của cậu ta, Akamaru. 
Chiêu thức đặc biệt của Kiba là biến Akamaru thành một người giống y hệt Kiba với đầy đủ các kỹ năng, làm cho kẻ địch nhầm lẫn. Kiba gần như không bao giờ rời Akamaru nửa bước, cậu coi nó như một người bạn thân và vô cùng yêu quý nó. 

11. Hyuuga Hinata
Tuổi: 15. 
Ngày sinh: 27 tháng 12 
Cung: Capricorn. 
Hạng: Chuunin. 
Sư phụ: Yuuhi Kurenai. 
Đồng đội: Inuzuka Kiba, Aburame Shino. 
Gia đình: Hyuuga Hiashi ( bố ), Hyuuga Hanabi (em gái), Hyuuga Neji ( anh họ ) 
Câu cửa miệng: "Naruto - kun". 
Cô là người thừa kế gia tộc Hyuuga, gia tộc mạnh nhất Konoha. Người "thầm yêu trộm nhớ" Naruto. 
Hinata phải chịu nhiều áp lực vì cô là người thừa kế gia tộc. Cô rất hay xấu hổ và sống nội tâm, vì thế mà rất dễ trở nên chán nản và buồn phiền. Cô tự trách mình vì quá yếu đuối và rất cố gắng để tự vượt qua bản thân. Hinata thần tượng Naruto, người mà cô tự hào, cho rằng cậu rất mạnh và đáng tin tưởng. Qua cuộc thi Chuunin, cô đã thật sự thay đổi, không còn yếu đuối như trước và có thể tự tin hơn nhờ sự cổ vũ của Naruto trong trận chiến với Hyuuga Neji.

12. Aburame Shino 
Tuổi: 15 
Hạng: Chuunin 
Ngày sinh: 23 tháng 1 
Cung: Aquarius 
Đồng đội: Hyuuga Hinata, Inuzuka Kiba and Akamaru (Team 8) 
Sư phụ: Yuuhi Kurenai 
Ninja thuật: Kikaich no Jutsu , Mushi Bunshin no Jutsu , Shunshin no Jutsu. 
Aburame Shino là người luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, rất bí ẩn và luôn đeo cặp kính đen. Điểm đặc biệt của truyền thống gia tộc Aburame là sử dụng những con bọ làm vũ khí chiến đấu, bù lại, họ phải cho chúng Chakra của chính mình và để chúng sống kí sinh trong người. Shino là Genin duy nhất không được Shikamaru chọn trong nhiệm vụ giải cứu Uchiha Sasuke.

13. Gaara:
Tuổi: 15 
Ngày sinh: 19 tháng 1 
Cung: Capricorn 
Nhóm máu: AB 
Hạng: Kazekage đệ ngũ làng cát. 
Xuất thân: Làng cát 
Thầy giáo: Baki 
Đồng đội: Temari and Kankurou 
Gia đình: Kazekage đệ tứ ( bố - đã chết), Temari and Kankurou (chị gái và anh trai) 
Ninja thuật: Desert Funeral 
Bị Chiyo - baa phong ấn con quái vật Shukaku ( Nhất vĩ ) vào cơ thể ngay từ lúc lọt lòng, Gaara có được sức mạnh vô cùng nguy hiểm và luôn được cát bảo vệ. Nhưng cũng chính vì thế mà cậu bị dân làng ghét bỏ, các bạn cùng tuổi đều xa lánh cậu. Kazekage làng cát đã ra lệnh cho chú của Gaara tìm thời cơ sát hại cậu, người mà cậu tưởng rất thương yêu cậu, Gaara trở nên vô cảm lạnh lùng và căm thù tất cả mọi thứ từ sau cú sốc lớn ấy. 
Đến khi gặp Naruto, Gaara đã nhận ra thực sự tình cảm là gì, cậu đã không còn là một kẻ điên loạn giết người không gớm tay, trở nên thân thiết với mọi người hơn. Cậu muốn được mọi người công nhận với vị trí là một kazekage. Sau này cậu bị Akatsuki đánh cắp mất Shukaku và giết hại, cậu đã được chính Chiyo-baa cứu sống bằng thuật chuyển sinh ( mạng đổi mạng ).

Bạn không có quyền trả lời bài viết