Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cool Thông tin về các nhân vật chính trong FAIRY TAIL

avatar

Thành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1


Bài viết : 46

Danh vọng : 136

Uy tín : 0

#1

 on Mon Oct 20, 2014 12:18 am 

Các nhân vật chính 

Natsu 
[You must be registered and logged in to see this link.] 


-Tên: Natsu Dragneel (ナツ ドラグニル, Natsu Doraguniru) 
-Tuổi : ko biết (có lẽ là 80) 
-Magic: Dragon Slayer (Sát Long Hệ Lửa) 
-Giới tính : Nam 
-Nhóm máu : AB 
-Sở thích: Lửa 
-Sở ghét: các phương tiện giao thông, đi lại (vì mắc chứng say xe nặng) 
Tiểu sử: 
Natsu Dragneel (ナツ ドラグニル, Natsu Doraguniru) là nhân vật nam chính trong truyện. Trong tiếng Nhật, Natsu có nghĩa là “mùa hè”, có lẽ vì thế mà Natsu là một con người có tính cách hồn nhiên, vô tư, nồng nhiệt và đôi khi rất liều lĩnh. Cậu liên tục gây sự và cãi nhau vì những chuyện lặt vặt với những thành viên khác của hội. Natsu thường xuyên cạnh tranh với những đồng đội của mình là Gray Fullbuster và Erza Scarlet. Mặc dù Natsu là một người liều lĩnh và cứng đầu nhưng cậu cũng có những kĩ năng chiến đấu tuyệt vời, đó là biết nhanh chóng nắm bắt điểm yếu và hạ gục đối thủ. Natsu luôn trung thành tuyệt đối với Fairy Tail và không cho phép bất cứ ai bôi nhọ thanh danh của hội. Điểm yếu của Natsu là luôn bị say khi đi trên bất cứ phương tiện chuyên chở nào, bao gồm tàu hỏa, xe ngựa... Biệt danh của Natsu là "Salamander" và người ta có thể nhận ra cậu ấy ngay lập tức bởi mái tóc màu hồng rất đặc trưng, cùng với chiếc khăn bằng da và quyền năng ma lực của lửa. Natsu không biết điều gì đã xảy ra với cha mẹ cậu, chỉ biết rằng mình đã được Igneel, một con rồng lửa nhặt được trong rừng và nuôi nấng từ khi còn nhỏ. Nó đã dạy cho cậu cách nói chuyện, viết chữ và sử dụng một loại ma thuật cổ có tên là "Dragon Slayer". Natsu rất yêu Igneel, đối với cậu, Igneel như là một người cha thứ hai vậy. Rồi một hôm, đúng vào ngày 7 tháng 7 cách đây bảy năm trước thời gian câu chuyện Fairy Tail xảy ra, Igneel đã biến mất mà không rõ tung tích, bỏ mặc Natsu lại một mình. 
Năng Lực : 
Do sử dụng ma lực liên quan đến lửa, Natsu có thể ăn bất cứ thứ gì cháy chứ không riêng gì thực phẩm bình thường. Natsu còn có thể phát ra lửa từ bất cứ phần nào trên cơ thể của cậu ấy. Mức độ của ngọn lửa mạnh đến đâu đều phụ thuộc vào tâm trạng của Natsu khi cậu nhận sự tác động của cuộc chiến. Natsu được thừa nhận là một trong số những pháp sư mạnh nhất ở Fairy Tail. Trong truyện, Natsu thường sử dụng một thứ gọi là Aetherion, đó là những pha lê ma thuật ở dạng rắn, có khả năng làm da của Natsu trở nên rắn chắc, tăng tốc độ và tăng sức mạnh của ngọn lửa phát ra từ cơ thể anh. 
----------------------------------------------------- 
Lucy Heartphilia 
[You must be registered and logged in to see this link.] 
-Tên : Lucy Heartphilia (ルーシイ・ハートフィリア, Rūshi Hatofiria)  
-Tuổi : 17 
-Magic: Stellar spirit magic ( Pháp sư tinh linh) 
-Giới tính : Nữ 
-Nhóm máu : AB 
-Sở thích: Sách, các tinh linh 
-Sở ghét: Cha cô ấy 
-Số đo 3 vòng: B88cm, W59cm, H88cm  
Tiểu sử: 
Lucy Heartphilia (ルーシイ・ハートフィリア, Rūshi Hatofiria) là nhân vật nữ chính của câu chuyện. Cái tên của cô ấy xuất phát từ một bài hát của nhóm nhạc The Beatles có tên là "Lucy in the Sky with Diamonds". Lucy đã được tham gia vào Fairy Tail nhờ Natsu, điều này làm cô ấy rất vui bởi vì cô luôn muốn trở thành một thành viên của hiệp hội này. Lucy luôn luôn bị phân công phải làm việc với Natsu, vì vậy cô rất mong muốn một ngày nào đó có thể tự mình làm nhiệm vụ. Lucy là một con người kiên quyết, điều này lý giải vì sao Lucy luôn có những hành động vô lý đối với đồng đội của cô ấy. Tự tin với diện mạo và sự gợi cảm nên đôi khi Lucy còn tỏ ra khá kiêu căng. Lucy đến từ một gia đình giàu có, cha của cô ấy sở hữu một thung lũng rộng. Mặc dù vậy nhưng Lucy lại chẳng hứng thú gì với điều đó và luôn lạnh nhạt với cha mình, cô ấy đã bỏ đi sau khi mẹ cô qua đời và đi theo đuổi một cuộc sống riêng. 
Năng Lực: 
Ma lực mà Lucy sử dụng là “Stellar Spirit”, một kỹ năng cho phép cô ấy triệu tập những linh hồn từ thế giới khác bằng cách dùng "Keys of the Gates". Trước khi cô ấy sử dụng những chiếc chìa khoá đó cô ấy phải ký kết một bản hợp đồng với các linh hồn đó rồi mới được triệu tập họ. Có hai loại chìa khoá: một loại là chìa khoá bạc - phổ biến và nhiều hơn, và loại thứ hai là chìa khoá vàng, những chiếc chìa khoá cực kỳ hiếm gặp, gồm mười hai chiếc dùng để mở những cánh cổng đặc biệt, được gọi là "Ecliptic Zodiac". Stellar Spirits của Lucy có nhiều cấp độ sức mạnh khác nhau, phù hợp với việc thực hiện từng nhiệm vụ. Cô ấy có thể triệu tập nhiều (một khả năng ít thấy) linh hồn ngay lập tức trong khoảng thời gian ngắn một cách rất dễ dàng nhưng sẽ rất mệt mỏi nếu làm như vậy. Điểm yếu của Lucy chính là việc cô không thể thực hiện ma thuật mà không có những chiếc chìa khoá.  
----------------------------------------------------- 
Gray Fullbuster 

[You must be registered and logged in to see this link.] 

-Tên: Gray Fullbuster (グレイ・フルバスター, Gurei Furubasutā) 
-Tuổi : 18 
-Magic : Ice make (Tạo băng) 
-Giớ tính : Nam 
-Nhóm máu : B 
-Sở thích: Bất cứ thứ gì vui vẻ 
-Sở ghét: Natsu 
Tiểu sử: 
Gray Fullbuster (グレイ・フルバスター, Gurei Furubasutā) là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trong Fairy Tail. Cậu thường tham gia với nhóm của Lucy và Natsu khi thực hiện một nhiệm vụ theo nhóm. Natsu và Gray thực ra vốn như anh em, thế nhưng họ lại luôn tranh cãi với nhau và Natsu có thể nổi khùng bất cứ lúc nào Gray sỉ nhục cậu ấy. Lucy cho rằng những trận cãi vã và gây gổ liên tục giữa họ phần nào là do tác động tự nhiên giữa các loại ma lực, Natsu là lửa và Gray là băng.  
Năng Lực: 
Gray đã được Ur dạy cách sử dụng ma thuật từ lúc cậu còn là một đứa trẻ, sau khi bố mẹ của cậu bị giết bởi Deliora. Khi Gray lao vào tìm kiếm Deliora để trả thù, Ur đã tự hy sinh chính mình để cứu Gray. Trong khi Ur đào tạo Gray, cậu đã bị buộc phải sống trong một khu vực đầy băng tuyết mà không được mặc bất kì thứ gì để tập thích nghi với sự lạnh lẽo. Chính vì điều này mà Gray đã dần phát triển thói quen ...không thích mặc quần áo, bởi theo theo anh càng không có quần áo thì càng ...thoải mái. Trái với vẻ ngoài tưởng chừng thư sinh và yếu đuối của mình, Gray là một pháp sư tài năng của Fairy Tail, cậu có thể hình thành nên băng một cách dễ dàng. 
----------------------------------------------------- 
Erza Scarlet 

[You must be registered and logged in to see this link.] 

-Tên : Erza Scarlet (エルザ・スカーレット, Eruza Sukāretto) 
-Tuổi : 19 
- Magic : The Knight (Chiến binh) 
-Giới tính : Nữ 
-Nhóm Máu : AB 
-Sở thích: Vũ khí, áo giáp 
-Sở ghét: Bạo lực 
Tiểu sử: 
Erza Scarlet (エルザ・スカーレット, Eruza Sukāretto) đôi khi là “Elsa”, "Erza" hoặc “Ersa” là một pháp sư cấp S của Fairy Tail. Cái tên của cô ấy được đặt dựa theo nhân vật “Eru” - một nhân vật trong truyện ngắn khác của tác giả. Erza là một người rất khoẻ mạnh, có thể nâng một vật rât nặng lên một cách dễ dàng. Natsu và Erza thường phối hợp cùng hành động với nhau khi họ có cùng một nhiệm vụ phải thực hiện. Erza rất nghiêm khắc, cô thường đặt những nguyên tắc của Fairy Tail lên làm đầu, nếu người nào đó không tuân thủ hoặc chậm trễ thực hiện thì cô sẽ không ngần ngại gì mà phạt họ. Vậy nên các thành viên trong Fairy Tail thường nhanh chóng xin lỗi Erza mỗi khi thấy cô tỏ ra khó chịu bởi vì họ nghĩ rằng họ đang chọc tức cô ấy. Điều này thường xuất hiện nhiều nhất khi Natsu và Gray bắt đầu tranh luận, họ sẽ nhanh chóng dừng lại nếu có ai đó đề cập tới Erza. Erza tuy nhiên không phải là con người không có tình cảm. cô luôn cố gắng hết sức mình để làm Natsu và Gray hạnh phúc, thậm chí nếu phải trì hoãn trừng phạt họ thì cô cũng chấp nhận. Khi còn nhỏ, Erza đã từng là một trong số nhiều nô lệ của Tower of Paradise. Cô ấy bị đánh đập thường xuyên trong khi ở đó và cuối cùng cô đã mất đi con mắt bên phải. 
Năng Lực: 
Erza cuối cùng cũng có thể trốn thoát trong cuộc nổi loạn của nô lệ nhưng cô lại bị lạc mất những người bạn của mình. Sau đó Erza tiếp tục một mình đi tới Fairy Tail và được chữa trị con mắt bên phải. Từ đó Erza đã có một tên gọi mới là "Titania Erza", mang ý nghĩa là "Nữ hoàng của Fairies". Erza là một chiến binh tài năng, cùng với vũ khí và bộ áo giáp sắt, Erza có thể chiến đấu một cách xuất sắc trong mọi hoàn cảnh. 
----------------------------------------------------- 
Happy 

[You must be registered and logged in to see this link.] 

-Tên: Happy (ハッピー, Happī?) 
-Magic: "Aera", Wings (mọc cánh) 
-Loài: Mèo 
-Sở thích: Cá 
-Sở ghét: Chó (trừ Plue – một tinh linh của Lucy) 
Tiểu sử: 
Happy (ハッピー, Happī?) là một con mèo màu xanh biết nói có khả năng sử dụng ma lực. Happy nở ra từ một quả trứng mà Natsu tìm được ở trong rừng và với sự trợ giúp của Lisana, em gái của Mirajane và Elfman, họ đã chăm sóc được quả trứng với hy vọng một con rồng sẽ xuất hiện. Một hôm khi Lisana và Natsu đang ngủ, Elfman đã bí mật tìm cách làm quả trứng nở và cuối cùng thì quả trứng cũng nứt ra và con ...mèo Happy ra đời. Tác giả Hiro Mashima ban đầu định gọi nó là "Freyr", tên một vị thần chỉ đứng sau thần Norse, nhưng rồi ông nghĩ rằng cái tên đó không phù hợp với đặc điểm của Happy nên ông đã thay đổi. Đúng như cái tên của mình, Happy là một con mèo rất vui vẻ, rộng lượng, thoải mái và bình tĩnh trước mọi việc hơn so với người bạn đồng hành Natsu.  
Đến những Chap gần đây có thể biết rõ Happy và Charlie (con mèo của Wendy - một Dragon Slayer đến từ hội Cait Shelter) là 2 exceed được gửi xuống trái đất từ Edoras để thực hiện âm mưu có được phép thuật vĩnh cửu của vua Edoras 
Năng Lực: 
Một loại ma lực đặc biệt được gọi là "Aera" cho phép Happy tạm thời tạo ra một đôi cánh trên lưng để bay (tất cả các exceed ở Edoras đều có phép thuật này) nhưng nó chỉ có thể chở một người ở hình dạng này. Đây là loại phương tiện chuyên chở duy nhất mà không làm cho Natsu bị say. Khi hỏi tại sao, Natsu trả lời rằng Happy là một người bạn, không phải là phương tiện đi lại nên anh mới có cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng nó. Happy nở ra từ một quả trứng mà Natsu tìm được ở trong rừng và với sự trợ giúp của Lisana, em gái của Mirajane và Elfman, họ đã chăm sóc được quả trứng với hy vọng một con rồng sẽ xuất hiện. Một hôm khi Lisana và Natsu đang ngủ, Elfman đã bí mật tìm cách làm quả trứng nở và cuối cùng thì quả trứng cũng nứt ra và con ...mèo Happy ra đời. 


CÒN RẤT NHIỀU THÔNG TIN VÀ RẤT NHIỀU NHÂN VẬT NỮA, TUY NHIÊN DÀI QUÁ THÌ MÌNH NGHĨ CHẮC CŨNG CHẢ AI ĐỌC HẾT NÊN CHỈ NÊU RA NGẦN NÀY NHÂN VẬT THÔI  AI MUỐN TÌM HIỂU THÊM THÌ ĐẶT GẠCH VỚI MÌNH HOẶC TỰ TÌM HIỂU VÀ NÊU RA CHO MỌI NGƯỜI
  
Góp thêm vài nhân vật cho bạn nek~~!


Makarov
[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]

Makarov (マカロフ, Makarofu) là một người thầy lớn tuổi của Fairy Tail và là một nhân vật xuất hiện khá ngắn ngủi. Hiro Mashima trao cho nhân vật này một cái tên bởi vì ông ấy muốn có một nhân vật có cái tên phát âm giống tiếng Nga. Makarov là một trong số những pháp sư mạnh nhất trong truyện có thể sử dụng nhiều loại ma thuật khác nhau để đánh bại đối thủ nhanh chóng. Ông thường sử dụng một loại ma pháp có tác dụng giúp ông ấy trở thành người khổng lồ. Đòn tấn công mạnh nhất của Makarov có tên gọi là “Fairy Law”, một chiêu có khả năng đánh bại được cả Jose Pola - thủ lĩnh của Phantom Lord. Trong Fairy Tail, Makarov rất được yêu mến, Natsu thường gọi ông với cái tên thân mật là Ji – chan. Tính cách của Makarov rất hài hước, ông ấy còn có thể rất bình tĩnh dù trong mọi tình huống. Makarov điều khiển hội Fairy Tail bằng cách khuyến khích các thành viên làm những gì họ cho là đúng mà không hề bắt ép họ làm bất cứ điều gì họ không thích. Ông chẳng hề thấy phiền khi phải đền bù cho những thiệt hại mà Fairy Tail gây ra nếu điều đó là vì những mục đích đúng đắn nhưng ông ghét phải giải thích những hành động của họ với hội đồng phép thuật. Makarov coi các thành viên của Fairy Tail như là những đứa con của mình. Nhân vật Makarov chỉ xuất hiện trong cuộc chiến với Phantom Lord sau khi họ tấn công Shadow Gear.

-----------------------------------------------------

Mirajane

[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]
[b]
Mirajane (ミラジェーン, Mirajēn) là chị gái Elfman và là một bồi bàn làm việc ở quán bar của hội Fairy Tail. Tên của cô ấy đến từ một video game mà Hiro Mashima đang chơi trong khi ông tạo nên cô. Mirajane xuất hiện như là một người mẫu ảnh trên các bìa tạp chí quảng cáo về hiệp hội phép thuật. Cô đóng vai trò giống một người mẹ và vì thế nên cô hiếm khi tỏ ra buồn phiền bởi cô luôn được tất cả các thành viên của Fairy Tail yêu mến. Mirajane đã từng là một pháp sư cấp S nhờ có một ma thuật đặc biệt gọi là "The Demon" - một loại ma thuật chuyên sử dụng cái nhìn sắc lạnh đáng sợ để áp chế tinh thần đối thủ. Sau cái chết của em gái mình(Lisana), Mirajane mất phần lớn khả năng sử dụng phép thuật và ý chí chiến đấu mặc dù “The Demon” của cô vẫn còn. Khi Luxus bắt đầu cuộc nội chiến với Fairy Tail, Mira, một người mà Mirajane coi như em trai đã lấy lại những khả năng cho cô khi Fried bắt đầu công kích Elfman – người em còn lại, khi cậu không còn đủ khả năng chiến đấu. Khi Mirajane còn nhỏ, cô là một cô bé hay cáu gắt và luôn muốn đối đầu với Erza.
[/b]
-----------------------------------------------------

Levy MacGarden
[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]
[b][b]
Levy MacGarden là một pháp sư 17 tuổi đầu tiên muốn hội truyền giáo chấp nhận cho mình tới lấy quyển sách Daybreak từ công tước của lâu đài của Evaroo, mặc dù Makarov đã khuyên cô không nên tới đó tìm kiếm nó vì nó vô cùng phức tạp. Trong hội Fairy Tail, cô ấy đã tham gia vào một đội được gọi Shadow Gear, cùng với hai người bạn thời thơ ấu là Jet và Droy. Ma lực của cô ấy được gọi “Solid Script”, cho phép cô tạo ra âm thanh dưới dạng rắn và có thể dùng nó để tấn công đối thủ. Chẳng hạn, nếu cô ấy nói từ “lửa” thì đối thủ của cô ấy sẽ phải nhận một quả cầu lửa (khá giống với nước làm đông cứng âm thanh của Doraemon, nhưng thay âm thanh bị đông cứng bằng phép thuật). Levi rất có tài trong lĩnh vực ngôn ngữ học và thậm chí cô có thể dịch được vài ngôn ngữ cổ đại. Cô ấy và Lucy nhanh chóng trở nên thân thiết bởi họ có chung một điểm là cực kì yêu những cuốn sách. Levi là người duy nhất đọc những cuốn tiểu thuyết của Lucy viết. Giống như các thành viên khác của Shadow Gear, Levi cũng có một biểu tượng của Phantom Lord xăm trên bụng.
[/b][/b]
-----------------------------------------------------

Elfman

[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]
[b][b]
Elfman (エルフマン, Erufuman) là em trai của Mirajane. Cậu có một đặc điểm là rất nhiệt tình và có vẻ như anh đang bị ám ảnh về việc làm sao để trở nên ...nam tính. Elfman có thể nói oang oang những bài diễn thuyết về bản tính đàn ông và cách cư xử làm sao để như một người đàn ông thực sự. Cậu sử dụng chiêu "Take Over" như một thứ ma thuật cho phép cậu hấp thu được những quái vật mà mình đã đánh bại và biến chúng trở thành một phần của cơ thể anh ấy, điển hình là ở trên cánh tay. Trong quá khứ, Elfman đã từng cố gắng biến toàn bộ cơ thể của cậu trở thành một trong số những quái vật anh ấy đã từng hấp thu, nhưng cậu lại vô tình để mất đi khả năng kiềm chế những hành động của mình. Sau khi em gái của Elfman (Lisana) hy sinh chính mình để đưa cậu trở lại với con người thực sự của, Elfman đã tự “khoá chặt” trái tim mình và cậu dần trở nên xa lánh mọi người. Trong cuộc chiến của Fairy Tail với Phantom Lord, Elfman sử dụng phép biến đổi hoàn toàn một lần nữa để cứu Mirajane. Khi Elfman còn trẻ cậu đã luôn khẳng định mình không xứng đáng là đàn ông và luôn yếu hơn hai người chị em gái của mình.
[/b][/b]
CÙNG THẢO LUẬN NHÉ^^!


Bài viết: [You must be registered and logged in to see this link.] 

Nguồn [You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết