Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách download và cài đặt game PC Iso

avatar

Thành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1


Bài viết : 46

Danh vọng : 136

Uy tín : 0

#1

 on Wed Oct 22, 2014 4:30 pm 

Cách download và cài đặt game PC Iso, tải game và cài game fifa, dota, warcraft...
Do có khá nhiều bạn thắc mắc về cài đặt game PC file iso nên hôm nay mình sẽ làm 1 hướng dẫn chi tiết các cài đặt game tuần tự theo các bước thường gặp.

Bước 1: Download file game

Bước này thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, tuy nhiên file game download thường là những file khá nặng vì vậy bạn nên tìm những tài khoản vip của link download như fshare, 4share,... để download nhanh và không bị lỗi.

Sau khi download nên check mã MD5 nếu có để chắc chắn file download không bị lỗi

Bước 2: Giải nén

Nếu file game đã sẵn định dạng iso rồi thì bạn không phải giải nén. Còn những file có định dạng: rar, zip, 001, 002...

Để giải nén không bị lỗi thì các bạn nên sử dụng phần mềm mạnh mẽ như [You must be registered and logged in to see this link.] bản mới nhất.

Đổi với các link download có dạng .001, .002, thì bạn phải download tất cả các file về bỏ chung 1 thư muc và dùng [You must be registered and logged in to see this link.] để ghép lại thành file iso

Bước 3: Mount bằng ultraiso

Nếu bạn chưa có ultraiso thì download [You must be registered and logged in to see this link.] về và cài đặt và làm theo hướng dẫn điền key bản quyền như bài viết hướng dẫn.

Video hướng dẫn mount game vào ổ đĩa ảoBước 4: Crack game


Sau khi setup chạy hết, công đoạn cuối cùng là copy crack và paste vào thư mục game. Crack thường đặt trong thư mục tên là RELOADED/SKIDROW/FAIRLIGHT/crack... trong ổ đĩa ảo mà ở bước 2 vào để chạy setup. Copy tất cả file trong thư mục đó, paste vào thư mục game, đè lên file cũ nếu được hỏi.

Tiếp theo là bạn thử chơi game, nếu chơi game bình thường thì coi như đã xong còn nếu có bị lỗi gì có thể search thông tin lỗi trên mạng và sửa theo các hướng dẫn
Bạn không có quyền trả lời bài viết