Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Power of Shadow: "Tay Đen" tái chiến Middle-earth: Shadow of Mordor

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 23, 2014 11:21 am 

- Gói bundle DLC mới nhất dành cho tựa game nhập vai hành động đình đám hiện nay của Monolith Production sẽ bao gồm thêm ba loại Rune hoàn toàn mới và một bộ skin mang dáng vẻ của Black Hand, tên kẻ thù không đội trời chung với nhân vật chính Talion đồng thời cũng là một trợ thủ đắc lực của Sauron. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả đó là gói bundle DLC lần này sẽ được hãng phát triển ra mắt miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Được biết Black Hand chính là kẻ đã ra tay sát hại vợ con của Talion


- Hãng Warner Bros. Interactive vừa công bố ra mắt gói bundle DLC Power of Shadow hoàn toàn miễn phí dành cho tựa game Middle-earth: Shadow of Mordor và thêm vào một bộ skin mới cho phép nhân vật chính Talion có thể hóa thân thành Black Hand, một trong những tay sai tàn nhẫn của Chúa Tể Bóng Tối Sauron.

Ngoài ra gói bundle DLC này cũng sẽ bao gồm thêm ba loại Rune hoàn toàn mới để trang bị thêm vào vũ khí cũng như giúp nâng cao năng lực đặc biệt dành cho nhân vật chính gồm có:


  • One with Nature – Vô hiệu hóa những đòn tấn công bằng chất độc từ lũ Chỉ Huy Uruk và Ghul.
  • Ascendant – Gấp đôi thời gian tập trung khi thực hiện những pha tấn công slow-motion tầm xa.
  • Elven Grace – Tăng khả năng phòng thủ và giảm một nửa sát thương từ những đòn tấn công của kẻ thù.
Gói bundle DLC này hiện đã được ra mắt trên hệ máy Xbox One và sẽ sớm có mặt trên hai hệ máy PS4 và PC trong nay mai. Phiên bản PS3 và Xbox 360 của Middle-earth: Shadow of Mordor dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 này.
Bạn không có quyền trả lời bài viết