Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Võ Lâm Luận Kiếm: cốt truyện quen, cách chơi cuốn hút

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 23, 2014 11:22 am 

Vừa vào game là gặp ngay Chu Chỉ Nhược, lang thang một lúc lại diện kiến Lệnh Hồ Xung, phiêu bạt thêm nữa thì hội ngộ Tây Cuồng Dương Quá,… game mobile [You must be registered and logged in to see this link.] đang gây nhiều thiện cảm với cộng đồng game thủ gMO với cốt truyện và sự sáng tạo trong cách chơi.
Nhập vai chưởng môn, điều khiển cao thủ
Là một sự tổng hợp các tác phẩm của cả hai tiểu thuyết gia lừng danh Kim Dung và Cổ Long, Võ Lâm Luận Kiếm cho ng ười choi giáp mặt tất cả các cao thủ quen thuộc ngay từ lúc bước vào game. Game dẫn dắt người chơi vào cuộc chiến kinh thiên động địa của nhóm thích khách và một môn phái. Tại đây, game thủ sẽ hóa thân thành một chưởng môn nhân, tiếp tục thực hiện di nguyện của sư phụ, triệt âm mưu náo loạn võ lâm, đưa môn phái lên đài danh vọng.

Game thủ sẽ là sư phụ của nhiều đệ tử nổi tiếng

Dưới trướng của người chơi là các đệ tử nổi tiếng như Hồ Phỉ, Dương Quá, Chu Chỉ Nhược, Đông Phương Bất Bại,… tất cả cùng dốc sức phát dương quang đại môn phái. Game thủ được trải qua hàng loạt các biến cố, đi qua những địa danh như Yến Tử Ổ, Hắc Mộc Nhai, Linh Tựu Cung, đụng độ nhiều nhân vật lừng lẫy chốn giang hồ để xưng bá võ lâm.

Những địa danh quen thuộc mà người chơi sẽ đi qua

Có thể nói, cốt truyện quen thuộc của Võ Lâm Luận Kiếm dễ lấy lòng game thủ. Võ Lâm Luận Kiếm hiện thực hóa giấc mơ trở thành một hiệp khách chính nghĩa, vang danh giang hồ của đông đảo game thủ Việt ngay trên thiết bị di động. Sự sáng tạo khi để người chơi nhập vai trở thành sư phụ của các cao thủ võ lâm thay vì đi lên từ vai trò đệ tử càng tăng hứng thú khi tham gia Võ Lâm Luận Kiếm. 

Đồ họa tươi sáng, cách chơi cuốn hút
Võ Lâm Luận Kiếm ghi thêm điểm nhờ đồ họa tươi sáng và hình ảnh bắt mắt. Bố cục giao diện game được thiết kế hợp lý dễ nhìn. Đặc biệt, các màn thi triển những tuyệt học của đệ tử gây ấn tượng bởi sự hoành tráng và sắc nét. Một không gian đầy hoa rơi của Mãn Thiên Hoa Vũ, kiếm khí bay rợp trời từ Độc Cô Cửu Kiếm, hay rừng trúc xanh ngắt mọc lên từ Đả Cẩu Bổng Pháp,… khiến game thủ trầm trồ thán phục.

Mai Anna – một nữ chưởng môn đã đánh giá: “Game hay. Tuy không mới nhưng mình thích kiểu chơi này. Rất hấp dẫn.” Sự hấp dẫn ấy đền từ cách chơi của [You must be registered and logged in to see this link.], cuốn hút game thủ qua từng trận đánh, tính năng. Game có nhiều tính năng như Rèn Luyện, Giang Hồ, Kỳ Ngộ, Luận Kiếm, Liên Minh,… để người chơi thỏa thích khám phá thế giới võ hiệp độc đáo mà Kim Dung và Cổ Long đã xây dựng.

Game có nhiều tính năng để người chơi khám phá

Võ Lâm Luận Kiếm thể hiện cách nhìn chiến lược của game thủ qua việc thu nhận đệ tử và bày trí đội hình. Mỗi đệ tử có đặc tính tấn công riêng và sức mạnh riêng. Việc sắp xếp vị trí của từng đệ tử trong đội cũng khiến người chơi phải tư duy nhiều. Ngoài ra, mỗi đệ tử nếu được kết hợp với nhiều nhân vật khác trong đội hình sẽ gia tăng công – thủ khi ra trận.

Vào ngay [You must be registered and logged in to see this link.] để tải gMO Võ Lâm Luận Kiếm
Bạn không có quyền trả lời bài viết