Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Silence: The Whispered World II sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới trên hệ next-gen console

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 23, 2014 11:25 am 

- Phiên bản tiếp theo của tựa game phiêu lưu từng đọat giải thưởng "Tựa game hay nhất của năm tại Đức" và "Tựa game có cốt truyện hay nhất" sẽ chính thức được ra mắt trên cả hệ máy Xbox One của Microsoft cùng với lời hứa hẹn về nhiều bổ sung và thay đổi đáng kể so với phiên bản trước.

Hình ảnh một vài nhân vật chính sẽ có mặt trong game
- Hãng phát triển [You must be registered and logged in to see this link.] vừa công bố Silence: The Whispered World II, phiên bản tiếp theo của tựa game phiêu lưu point-and-click đã được ra mắt vào năm 2010 cho hệ PC, cũng sẽ có mặt trên cả hệ máy Xbox One của ông lớn Microsoft. Phiên bản Xbox One của tựa game dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm sau cùng với phiên bản PC và Mac đã được công bố trước đó.


Silence - The Whispered World 2 - Teaser English

Tựa game phiêu lưu trực quan sở hữu một nền đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ có cốt truyện theo chân Noah, một cậu bé thiếu niên mồ côi bị thất lạc người em gái Renie trong thế giới thực và sau đó đã du hành đến Silence, một thế giới lạ lẫm nhưng đầy hiểm nguy được tạo dựng từ những giấc mơ, với hy vọng tìm thấy người em gái bé nhỏ của mình. Hãng phát triển cũng hứa hẹn rằng tựa game sẽ được đầu tư với một cốt truyện hóm hỉnh nhưng đầy cảm xúc cùng với sự xuất hiện của những người bạn cũ và nhiều tính năng mới khác.
Bạn không có quyền trả lời bài viết