Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Kinh hoàng với trang phục "hút máu" mừng lễ Halloween của các mỹ nữ Dead or Alive 5 Ultimate

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 23, 2014 11:28 am 

- Cũng giống như lễ Halloween năm ngoái thì năm nay hãng phát triển lại tiếp tục thiết kế những bộ trang phục "rùng rợn" dành cho dàn thánh nữ và cả thánh nam trong tựa game đối kháng nổi tiếng với độ hút máu cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Drink my blood, please!

- Vậy là chỉ còn khoảng một tuần nữa thôi là sẽ đến thời điểm diễn ra lễ hội nổi tiếng hằng năm tại phương Tây vào cuối tháng 10. Để ăn mừng sự kiện quan trọng này thì vào tuần trước hãng Tecmo Koei đã cho ra mắt thêm một loạt các bản DLC về những bộ trang phục mới dành cho các nhân vật trong Dead or Alive 5 Ultimate trên hệ Xbox 360 và PS3.Trailer giới thiệu về các bộ trang phục Halloween trong Dead or Alive 5 Ultimate

Gói bundle bao gồm đầy đủ các bộ trang phục sẽ có giá $27.99 trong khi nếu mua riêng từng bộ thì sẽ là $1.99. Ngoài ra một chi tiết đáng chú ý khác đó các bộ trang phục lần này dành cho 31 nhân vật trong game đa số đều được thiết kế dựa trên khuôn mẫu có sẵn lấy từ các fan hâm mộ đã tham dự cuộc thi thiết kế trang phục được tổ chức vào đầu năm nay.

Phiên bản remastered Dead or Alive 5 Last Round dự kiến sẽ có thể ra mắt vào mùa xuân năm sau với mức giá $39.99 trên hệ PS4, Xbox One và $29.99 trên hệ PS3, Xbox 360. Ngoài ra thì những bản DLC tải về các bộ trang phục đã được ra mắt trước đó từ phiên bản Dead or Alive 5 Ultimate sẽ vẫn có thể chuyển đổi dữ liệu qua phiên bản Dead or Alive 5 Last Round.
Bạn không có quyền trả lời bài viết