Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bản mở rộng đầu tiên của Alien: Isolation sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 này

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 23, 2014 11:29 am 

- Bản mở rộng Corporate Lockdown sẽ xoay quanh hành trình sống còn của một nhân vật mới đồng thời cũng bổ sung thêm một chế độ chơi khác cùng ba map mới với đầy nỗi sợ hãi và thử thách dành cho người chơi trong tựa game kinh dị sinh tồn mới nhất đến từ Creative Assembly.

Một tấm screenshot trong bản mở rộng đầu tiên

- Hãng Sega vừa công bố một số thông tin về Corporate Lockdown, phiên bản đầu tiên trong năm bản mở rộng sắp được ra mắt dành cho tựa game Alien: Isolation, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 này. Alien: Isolation hiện đã được ra mắt trên hầu hết các hệ máy gồm có PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Bản mở rộng Corporate Lockdown sẽ thêm vào ba map mới bao gồm Severance, Scorched Earth và Loose Ends dành cho chế độ Survival Mode. Bên cạnh đó thì bản mở rộng đầu tiên này cũng sẽ bổ sung một chế độ khác là Gauntlet Mode và sẽ thử thách người chơi hoàn thành ba map nói trên mà không được phép thất bại dù chỉ một lần. Ngoài ra người chơi còn được phép điều khiển một nam nhân vật mới tên là Ransome, một nhà điều hành khác của Seegson.

Bản mở rộng Corporate Lockdown sẽ được phát hành với giá $7.99 và sẽ bao gồm trong cả gói Season Pass với giá $29.99. Bốn bản mở rộng còn lại gồm có Trauma, Safe Haven, Lost Contact và The Trigger dự kiến sẽ tiếp tục được ra mắt vào tháng 3 năm sau. Mỗi bản mở rộng sẽ bao gồm một nhân vật mới mà người chơi có thể điều khiển bên cạnh các map và chế độ chơi khác.
Bạn không có quyền trả lời bài viết