Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sơ lược về các nhân vật của bộ truyện Beelzebub [Cập Nhật]

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Mon Oct 27, 2014 12:45 pm 

Beelzebub là 1 bộ truyện rất hay, có tiềm năng và là một trong những bộ truyện mình yêu thích.Nay mình viết topic này để điểm quá các nhân vật trong Beelzebub cho tới hiện giờ. Có sai sót xin thông cảm.

Beelzebub​
Thông tin


Loại: Manga.
Các tên khác:Beelze Baby,Beezle Baby,Belze Babu,Belzebub,Beruze Babu.
Thể loại: Action,Comedy,School Life,Shounen,Supernatural.
Tác giả: Tamura Ryuuhei.
Xuất bản: năm 2009.
Nhà phát hành: Shueisha.
Tiến độ: Ongoing - 3 Volumes.

Cốt truyện​


Câu chuyện về Beelzebub xoay quanh nhân vật chính của chúng ta Oga - quái thú trường trung học Ishiyama - "Kata Middle School's Ogre" với nhiệm vụ bảo vệ nhóc Beel - con trai thần hủy diệt vì.....nền hòa bình của Trái Đất.Rồi đây câu chuyện sẽ diễn tiến ra sao khi xung quanh Oga toàn kẻ thù hùng mạnh luôn muốn đánh bại cậu để tranh giành danh hiệu "Người mạnh nhất" trong khi trên lưng anh ta lúc nào cũng kè kè một đứa bé, nhưng những kẻ thù ấy dần dần trở thành bạn bè của anh để giúp thế giới thoát khỏi sự thống trị của loài quỷ.

Giới thiệu nhân vật


>> Oga Tatsumi <<

Tên: Oga Tatsumi
Biệt danh: Ác quỷ trường trung học Ishiyama
Thông tin:Nổi tiếng với biệt danh "Ác quỷ trường trung học Ishiyama",kẻ đã khiến rất nhiều tên lưu manh,côn đồ phải khiếp sợ đến nỗi chỉ dám lén tấn công lúc Oga đang ngủ.Và đó cũng là nguyên nhân,yếu tố dẫn đến việc vì sao sau này Oga được "vinh dự" chọn làm cha đỡ đầu của Devil King - Vua Quỷ tương lai : mạnh mẽ,cao ngạo và không màng gì đến sự sống chết của bè bạn và rồi một khế ước được đặt ra thông qua một vết xăm ma quái trên cánh tay Oga - rằng nếu cậu ta cách xa nhóc Beel quá 15m thì.....cậu sẽ chết nếu không tìm được kẻ nào khác thay thế mình làm cha đỡ đầu của Baby Devil King.Oga sống trong một gia đình với cha,mẹ và em gái.Cậu có rất nhiều kẻ thù trong khi chỉ có một người bạn - đó là Furuichi - học chung với cậu.

>> Kaiser de Emperana Beelzebub IV(nhóc beel) <<Tên: Kaiser de Emperana Beelzebub IV ( Vua Quỷ Đệ Tứ)
Biệt danh: Nhóc Beel
Thông tin: Được biết đến như Beelzebub hay Baby-BL,là con trai và cũng là "hoàng tử" của Devil King.Luôn kè kè theo với Oga bằng cách bám trên lưng hay ngồi trên đầu cậu.Khi bị kích thích như nhìn thấy máu hay tức giận, nhóc Beel thường phóng luồng điện cao áp tấn công tất cả trong phạm vi sát thương của mình kể cả....Oga.Đặc điểm của cu cậu này luôn trong trạng thái....Adam 100% với cái miệng luôn ngậm núm vú 24/24,điểm yếu là khi không có Oga bên cạnh,nhóc này trở nên rất yếu.

>> Hildagarde <<Tên: Hildagarde
Biệt danh:Hilda
Thông tin: Cô thường thích được gọi bằng cái tên Hilda hơn.Vơi tư cách là bảo mẫu của Chúa Quỷ,Hilda đã đến và xin ở lại nhà Oga để giúp cậu chăm sóc nhóc Beel.Niềm tự hào của cô chỉ đơn thuần là được chăm sóc Chúa Quỷ tương lạ,vinh dự được coi là "mẹ" và chăm sóc cho đứa bé đó.Đặc điểm là Hilda thường mặc một bộ trang phục váy đen theo phong cách Gothic,cưỡi một quái vật bay gọi là AK-Baba.Vũ khí là một thanh kiếm giấu trong lớp vỏ là một cái dù màu đen.

>> Furuichi Takayuki <<
Tên: Furuichi Takayuki
Biệt danh: Gã ngốc Furuichi 
Thông tin: Một nam sinh năm nhất khác của trường Ishiyama.Không như những người xung quanh,cậu không có vẻ là một tên côn đồ,cụ thể là không có biểu hiện nào cho thấy rằng cậu có khả năng chiến đấu.Thường có thói quen phê phán,châm chọc Oga và cũng là thành viên thụ động nhất của nhóm.Furuichi là một anh chàng nhát gan bẩm sinh dù rất hay làm ra vẻ anh hùng trước mặt các người đẹp.Cậu ta cũng làm bạn thân duy nhất của Oga,biệt danh "Idiot Furuichi" - gã ngốc Furuichi cũng là do Oga đặt.

>> Alaindelon <<Tên: Alaindelon
Biệt danh:...
Thông tin: Người đàn ông kì lạ,xuất hiện ngay từ những chương đầu của truyện trong trạng thái người chết trôi nổi lềnh bềnh trên mặt sông.Không chỉ to lớn khiến người khác khiếp sợ,ông ta còn có khả năng....tự tách đôi cơ thể.Cũng bằng cách này,Alaindelon đã để lại nhóc Beel cho Oga chăm sóc.Sự thực là Alaindelon là một loại quỷ dịch chuyển trong thế giới ma nơi ông ta sinh sống, ông ta có một người con gái.

>>Hidetora Toujou <<​Tên:Hidetor Toujou
Biệt danh:Toujou
Thông tin: Thành viên thứ tư của hội Touhoushinki,mặc dù vậy nhiều người cho rằng sức mạnh của anh ta vượt xa các thành viên còn lại kể cả Kunieda thủ lĩnh "Red Tail".Tuy có bề ngoài hung dữ nhưng Toujou lại là một người rất dịu dàng và yêu mến trẻ con,động vật.Anh ta đánh lộn chỉ bởi vì cảm giác chán ngán những kẻ yếu đuối,luôn mong đợi tìm được một người ngang sức ngang tài với mình.Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến trận đối đầu của anh ta với Oga sau này, nhưng Oga đã thắng và họ bây giờ đang là bạn của nhau.

>> Kunieda Aoi <<​Tên:Kunieda Aoi
Biệt danh: Queen-Nữ hoàng
Thông tin: 17 tuổi và cô chính là thủ lĩnh của băng nhóm những nữ sinh mạnh nhất Kantou "Red Tail".Xuất hiện lần đầu tiên tại công viên trong lúc cô đang cải trang để chăm sóc em trai sơ sinh của mình - Kouta,điều này khiến không ít các bà mẹ quanh đó tưởng lầm đó là con cô,cũng tại đây - nơi lần đầu tiên cô gặp Oga và nhận lời "tỏ tình" từ cậu.Biệt danh "Queen" - Nữ hoàng xuất xứ từ hành động nghĩa hiệp của Aoi đó là "ngăn chặn bàn tay xấu xa của các nam sinh khác lên những người bạn của cô".Vũ khí chính là một thanh kiếm gỗ tương truyền là trong tay Aoi nó có thể cắt đứt tất cả mọi thứ.Aoi thầm thương Oga dù hầu như không bao giờ cô dám thú nhận điều đó,chính vì thế cô không thích Hilda - san.

>>Lamia<<​Tên:Lamia
Biệt danh:...
Thông tin: Lamia là một bác sĩ con quỷ là rất nhỏ.Lamia có mái tóc màu hồng, đôi mắt màu xanh lá cây và mang vớ sọc xanh trắng cùng với y tế phù hợp với cô.Tính cách rất ư là hen nhát.Cô luôn xuất hiện để chữa trị cho Oga và mọi người khi họ bị thương.

>>Shintarō Natsume<<Tên: Shintarō Natsume
Biệt danh:Natsume
Thông tin:Là sinh viên năm 3, là một người vô cùng mạnh mẽ, được đưa ra khỏi MK5-một tổ chức giang hồ trong trường. Cũng là người đã giúp Oga trong nhìu lần đấu với bọn quỷ cũng như bọn giang hồ trong trường.

>>Zenjūrō ​​Saotome<<​

Tên: Zenjūrō ​​Saotome
Biệt danh: Saotome
Thông tin: Ông chứng minh sức mạnh ghê gớm khi ông đánh bại Oga , Izuma , và Tojo trong một vài giây. Ngoài ra, ông dường như là cả hai Tojo và cố vấn của Shizuka, và làm chủ chính tả từ thế giới quỷ.Hiện giờ vẫn chưa biết sức mạnh thật sự của ông ấy.

>>Kaname Izuma<<​Tên:Kaname Izuma
Biệt danh: Izuma
Thông tin: Izuma là hậu duệ của một con quỷ thoát khỏi thế giới con người và anh được đưa lên bởi hiệu trưởng Ishiyama khi mất vị trí của mình trong xã hội cho thấy sức mạnh của mình trong một trường học trước. Như một con quỷ, anh ta có thể nhận ra sức mạnh quỷ của Oga .

>>Hisaya Miki<<​Tên: Hisaya Miki
Biệt danh: Miki
Thông tin:Là sinh viên năm nhất tại trương Ishiyama.Lúc đầu cậu và Oga là đối thủ của nhau nhưng dần cũng trở thành bạn bè của nhau như Toujou.

>>Hajime Kanzaki<<
Tên: Hajime Kanzaki
Biệt danh: Kanzaki
Thông tin: Cũng như Natsume,Toujou và Miki, Kanzaki cũng từng là đối thủ của Oga nhưng sức mạnh giữa họ quá chên lệch. Cậu cũng đã trở thành bạn của Oga và cũng là một trong những người mạnh nhất trường Ishiyama.

>>Tatsuya Himekawa<<Tên: Tatsuya Himekawa
Biệt danh: Himekawa
Thông tin: Là sinh viện năm ba của trường Ishiyama, là thành viên thứ 2 trong Tohoshinki.Do là con trai của ông chủ của một tập đoàn, cậu rất kiêu ngạo và trịch thượng. Cậu xem những người tầm thường và tin rằng số tiền đó có thể giải quyết bất cứ điều gì...là một đại gia, không những vậy cũng rất giỏi võ và cũng như bao thành viên khác, cũng đã từng bị Oga hạ gục và bây giờ là bạn của Oga và những người khác.

>>En<<Tên: En
Biệt danh: Điện hạ En
Thông tin: Là anh trai của nhóc Beel, hoàng từ của Thế giới quỷ, cũng giống như em trai mình, cậu rất nhút nhát và dễ khóc. Một điểm đáng lưu ý là cậu rất rất thích chơi game. Hiện giờ cậu đang cùng bọn tay sai của mình xâm chiếm trường của Oga

>>Kaoru Jinno<<​Tên:Kaoru Jinno
Biệt danh:Kaoru
Thông tin:Là thuộc hạ của Toujou, anh cũng là một tay đánh mạnh trong trường Ishiyama, cả thể nói là hơn cả Kanzaki và Himekawa. Từ sau khi Toujou theo phe Oga thì anh cũng đi theo và giúp Oga chiến đấu với loài quỷ.

>>Shizuka Nanami<<​Tên:Shizuka Nanmi
Biệt danh:Quý Bà Shizuka
Thông tin: Là bạn của Toujou, cả 2 đểu biết Saotome từ nhỏ. Khả năng chiến đấu của cô ít đề cập tới. Cô cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Izuma.

>>Reiji Kiriya<<Tên: Reiji Kiriya
Biệt danh:...
Thông tin: Là một côn đồ xấu xa,người đã làm náo động trận đấu bóng chuyền giữa đội Ishiyama và đội 6 Kỵ sĩ, có ác cảm với Miki và Oga nên tìm cách trả thù nhưng bất thành.

>>Shoji Aizama<<Tên: Shoji Aizama
Biệt danh: Aizama
Thông tin: Là cánh tay đắc lực cũa Toujou giống như Kaoru, từ lúc Toujou bị Oga đánh bại, Aizama đã theo phe của Oga.

>>Takeshi Shiroyama<<


Tên: Takeshi Shiroyama
Biệt danh: Shiroyama
Thông tin:Là thuộc hạ của Kanzaki, và tất nhiên cũng bị Oga đánh bại dễ dàng bời duy nhất 1 shot vào cằm.Cố gắng thoát khỏi bệnh viện ủng hộ đội ishiyama thắng đội Kỵ Sĩ trong trận đấu bóng chuyền.

>>Behemoth<<Tên:Behemoth
Biệt danh:...
Thông tin: Là người chỉ huy quân đội tấn công trường Ishiyama dưới Vua Quỷ. Dưới lốp ngoài là ngụy trang, nhưng bên trong rất đáng sợ.

>>Hiromichi GO<<Tên: Hiromichi GO
Biệt danh:...
Thông tin: Là một trong những học sinh bạo lực nhất trường, sức mạnh tuy không phải là yếu nhưng cũng không thực sự mạnh...dễ dàng bị Oga và các đồng đội đánh bại.

>>Ittōsai Kunieda<<Tên: Ittōsai Kunieda
Biệt danh:...
Thông tin: Là người dạy Aoi chiến đấu, có một sức mạnh đáng sợ khi dễ dàng đánh bại Oga trong nháy mắt. Ông cũng có quen biết về Thế Giới Quỷ, đã luyện tập cho Oga mạnh hơn. Ông cũng giúp Saotome chống lại Quỷ.

>>Ichiro Shinjo<<Tên: Ichiro Shinjo
Biệt danh:....
Thông tin:Là thành viên trường Ishiyama, muốn chứng tỏ mạnh nên đã khiêu chiến với Oga nhưng cũng như nhiều thành viên khác, Oga quá mạnh để có thể bị đánh bại.

>>Athrun<<
Tên: Athrun
Biệt danh:...
Thông tin:Ông là một con quỷ mạnh mẽ người xuất hiện lần đầu tiên trong nhà của Angelica trong thế giới con quỷ. Ban đầu, anh xuất hiện để được làm việc trên hoa hồng của nhà lãnh đạo của những tên trộm như một người bảo vệ cơ thể, nhưng sau đó ông tiết kiệm Oga và những người khác được dẫm phẳng nhóc Beel khổng lồ

>>Yolda<<Tên:Yolda
Biệt danh:
Thông tin:Có ngoại hình và vũ khí y hệt như Hilda nhưng cô ta ác hơn Hilda nhiều. Cô là 1 trong 3 vú em cho En

>>Sachura<<Tên: Sachura
Biệt danh:...
Thông tin: Sức mạnh của cô hiện tại chưa được bộ lộ, là vú em thứ 2 của En

>>Izabella<<​Tên: Izabella
Biệt danh:...
Thông tin: là vú em thứ 3 của En,mang theo một cuốn sách thần chú phục vụ cho nhu cầu bất chợt của En.

>>Angelica<<Tên:Angelica
Biệt danh:...
Thông tin: Angelica là con gái của Alaindelon,cũng là quỷ nốt. Con đã bị bắt làm tù nhân và được Oga và bạn bè cứu thoát trong lần vào thế giới quỷ.

>>Agiel<<Tên: Agiel
Biệt danh:..
Thông tin: Là một cô gái quỷ, giống như Hilda. Có cách ăn mặc khác thường, tuy là con gái nhưng mạnh mẽ, có thể hạ một đứa con trai.

>>Jabba Walk<<​Tên: Jabba Walk
Biệt danh:...
Thông tin: Là tổng chỉ huy quân đội quỷ tấn công loài người, chỉ mới nghe cuộc đối thoại giữa ông và Saotome và sự lo lắng của ông Aoi, ta thấy sức mạnh của ông rất kinh hồn, có thể gần như tương đương với Saotome.

>>Laymia<<Tên:Laymia
Biệt danh:...
Thông tin: Là mẹ của Laima và là thành viên trong quân đội Quỷ, xuất hiện lần đầu tại chap 102.

>>Hecatos<<Tên: Helcatos
Biệt danh:...
Thông tin:Quân tinh nhuệ thứ 8 của Behemoth, có sức mạnh kinh hồn, đã đừng đánh bại Oga một lần. Nhưng từ sau khi Hilda bình phục, cô đãđánh hắn tơi bời.

>>Naga<<Tên: Naga
Biệt danh:
Thông tin: là 1 con quỷ vô cùng mạnh, mạnh hơn Hecatos nhiều.Ông là người mạnh nhất trong nhóm Hecatos và Graffel.

>>Graffel<<Tên: Graffel
Biệt danh:...
Thông tin: Cũng như Hecatos và Naga, graffel cũng là 1 con quỷ vô cùng mạnh nhưng chưa thể mạnh bằng Naga.

>>Kazuya Yamamura<<Tên: Kazuya Yamamura
Biệt danh: Yamamura
Thông tin: Là sinh viên năm I của trường Ishiyama, vì muốn trở nên du côn, mạnh mẽ nhu Oga nên đã nhận Oga làm sư phụ của mình.

>>Mitsuteru Sakaki<<Tên:Mitsuteru Sakaki
Biệt danh: Sakaki
Thông tin: là một kiếm sĩ có tay nghề rất cao, có thể nói là ngang tầm với Aoi, có thể cắt được vài sợi tóc của Aoi.

>>Ryūji Sanada<<​>>Ryūichi Sanada<<>>Abe<<>>Shimokawa<<>>Miwa<<
>>Acid Suzuki<<


>>Matsukata<<​

>>MK5<<>>Ikari<<​>>Shimamura<<>>Chatō<<>>Nakata<<>>Buu<<

>>Red Tail<<>>Nene Ōmori<<>>Chiaki Tanimura<<​>>Yuka Hanazawa<<>>Ryōko Asuka<<>>Azusa Fujisaki<<>>Taeko Furuna<<>>Genma Isurugi<<>>Kido<<>>Takumi Sadohara<<>>Sharaku<<>>Harima<<Kōtarō Mikagami>>Unshō Onizuka<<>>Kōsei Kuroki<<>>Takumi Dezaki<<>>Misaki Oga<<>>Honoka Furuichi<<>>Great Demon King<<​>>Basilisk<<>>Yata<<>>Salamander<<>>Vritra<<>>Quetzalcoatl<<>>O'Donnell<<>>Zela<<>>Sodom<<Nguồn Sưu tầm và Wikipedia

Bạn không có quyền trả lời bài viết