Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Download Dynasty Warriors 8 - Xtreme Legends Complete Edition - Game hot mới ra lò

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Thu Oct 30, 2014 8:16 pm Cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô tuy không phải là đề tài mới nhưng nó chưa bao giờ kém hấp dẫn cả. Nếu chỉ xét riêng về 2 lĩnh vực giải trí là game và phim ảnh thì có lẽ loạt trò chơi Dynasty Warriorsđến từ Koei là thành công nhất. Trải qua hàng chục phiên bản chính cũng như mở rộng khác nhau và bao phủ gần như toàn bộ các hệ máy đã khiến game trở thành một tượng đài lớn ở mảng hack và slash. Tuy vẫn là phong cách, các nhân vật, những màn chơi đó nhưng với tài nhào nặn, thêm thắt hợp lý của "người đầu bếp" Koei đã khiến việc công bố những phiên bản mới luôn gây ra sự "nháo nhào" đáng kể trong cộng đồng fan hâm mộ.

Điều khiến nhiều người chơi quan tâm nhất mỗi khi "đại gia đình" Dynasty Warriors có thêm một thành viên chắc hẳn là: "Game sẽ có thêm bao nhiêu nhân vật mới?". Câu trả lời sẽ là 9 người, nổi bật đáng kể trong số này là Guan Xing, tức Quan Hưng, con thứ của đại tướng Quan Vũ, em trai của Quan Bình với đôi song đao cực kì ấn tượng và mạnh mẽ; Lu Su - Lỗ Túc, đại diện của Đông Ngô, sử dụng bồ cào rất giống với… Trư Bát Giới hay Jia Chong – Giả Sung – một tên gian thần mà sự độc ác cũng như xảo quyệt của hắn được tái hiện rõ rệt trong cách thiết kế nhân vật…

Story Mode trong phiên bản này không có sự thay đổi rõ ràng, đơn giản là vì mọi "ngóc ngách" ở cốt truyện đã được "đào bới" kĩ càng từ trước. 4 chiến dịch được thiết kế sẵn cho phép người chơi "đắm mình" vào những trận chiến khốc liệt giữa 3 nước Ngụy (Wei), Thục (Shu), Ngô (Wu) để rồi tất cả đều dẫn đến kết cục nhà Tây Tấn do Tư Mã Viêm đứng đầu thống nhất Trung Hoa vào năm 280.

Ngoài ra, một chế độ chơi mới cũng được bổ sung với tên gọi Challenger Mode để người chơi trổ tài lấy điểm và có bổ sung tính năng chơi trực tuyến với bạn bè. Các kiểu thử thách tính điểm bao gồm:
- Rampage: Tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt trước khi hết thời gian đếm ngược.
- Bridge Melee: Đánh văng khỏi cầu càng nhiều kẻ địch càng tốt trước khi hết thời gian đếm ngược.
- Speed Run: Chạy về đích càng nhanh càng tốt.
- Arena: Lần lượt đánh với các tướng có thể điều khiển được trong game cho đến khi cạn HP.
- Inferno: Tiêu diệt hết tất cả mọi kẻ địch xuất hiện trước khi hết thời gian.

Có thể nói Dynasty Warriors không phải là dòng game có thiện cảm nhiều với hệ máy PC, game trong dòng Warriors được đưa lên hệ PC không đồng đều và đôi khi được làm khá sơ sài. Tuy vậy, lần này game được bán hẳn trên kênh phân phối Steam cho thấy khả năng hãng Koei đang chú ý đến thị trường PC một cách nghiêm túc hơn. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều tựa game Warriors được mang lên PC hơn với những tên tuổi hot có thể kể ra như Samurai Warriors 4, One Piece: Pirate Warriors 2, Dynasty Warriors Gundam 4 (Reborn)…

System Requirement:

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Dual core CPU 2.4 GHz or better
Memory: 256 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 or better
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 18 GB available space
Sound Card: Standard audio device

Setup & Screenshot:Link Download Dynasty Warriors 8 - Xtreme Legends Complete Edition:
DVD1:
[You must be registered and logged in to see this link.]

DVD2:
[You must be registered and logged in to see this link.]

DVD3:
[You must be registered and logged in to see this link.]

DVD4:
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar

Thành Viên Mới

Thành Viên Mới


Bài viết : 1

Danh vọng : 1

Uy tín : 0

#2

 on Thu Oct 30, 2014 10:42 pm 

Tks ad :) :)
Bạn không có quyền trả lời bài viết