Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Kingdom Hearts HD 2.5 Remix hé lộ phiên bản giới hạn vô cùng hấp dẫn

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Thu Nov 06, 2014 7:29 pm 

- Ngoài những phần quà đặc trưng của riêng dòng game ra thì phiên bản giới hạn Collector’s Edition sẽ còn bao gồm cả hai bộ sưu tập Kingdom Hearts HD 1.5 Remix và Kingdom Hearts 2.5 Remix. Tuy nhiên mức giá để các fan hâm mộ trung thành có thể sở hữu trọn bộ phiên bản hấp dẫn này lại không hề "đơn giản" chút nào.

Những chiến lợi phẩm hấp dẫn mà chắc chắn fan hâm mộ nào cũng đều muốn sở hữu tất cả chúng


- Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi thì bộ sưu tập thứ hai về loạt game nhập vai hành động nổi tiếng Kingdom Hearts sẽ chính thức được ra mắt và mới đây hãng Square Enix đã công bố thêm một phiên bản giới hạn để "dụ hàng" các fan hâm mộ lâu năm. Với mức giá $99.99, phiên bản giới hạn Collector’s Edition dành cho Kingdom Hearts HD 2.5 Remix sẽ được ra mắt cùng phiên bản thường và người chơi chỉ có thể đặt mua thông qua trang Store của[You must be registered and logged in to see this link.]. Phiên bản giới hạn này sẽ bao gồm:

  • Hai đĩa game Kingdom Hearts HD 1.5 Remix và Kingdom Hearts HD 2.5 Remix
  • Collector’s Steelbook Case – Một vỏ đựng hai đĩa game với bức artwork tuyệt đẹp bên ngoài bìa được thiết kế bởi đạo diễn loạt game là Tetsuya Nomura.
  • Một hộp đựng phiên bản Collector’s Edition
  • Shadow Heartless Plush Toy – Một món đồ chơi nhồi bông cao khoảng 9.4.
  • Exclusive Official Disney Collectible Pin – Một chiếc móc chìa khóa có hình Sora và Chuột Mickey.
  • 30-Page Art Book and Dust Jacket – Một cuốn art book bao gồm lời giới thiệu và bản phác thảo từ ngài Nomura bên cạnh những bức họa nghệ thuật khác.


    Kingdom Hearts HD 2.5 ReMIX - Collector's Edition Trailer

    Phiên bản thường dưới dạng đĩa của Kingdom Hearts HD 2.5 Remix sẽ có giá $39.99 và nếu [You must be registered and logged in to see this link.] người chơi sẽ còn có thêm ưu đãi được nâng cấp lên phiên bản Limited Edition đồng thời cũng bao gồm một chiếc móc chìa khóa có hình Sora và Chuột Mickey. Kingdom Hearts HD 2.5 Remix sẽ được ra mắt độc quyền cho hệ máy PS3 vào ngày 2 tháng 12 này tại thị trường Bắc Mỹ và 3 ngày sau đó tại các khu vực Châu Âu.

Bạn không có quyền trả lời bài viết