Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Super Smash Bros. làm sống dậy tuổi thơ dữ dội với nhân vật huyền thoại trong trò "săn vịt"

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Thu Nov 06, 2014 7:31 pm 

- Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 tựa game Duck Hunt (Săn Vịt) trên hệ máy NES của Nintendo đã nhanh chóng trở thành một hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của hầu hết game thủ trên thế giới nói chung cũng như game thủ Việt Nam nói riêng. Sở hữu gameplay đơn giản với khẩu súng Zapper thế nhưng Duck Hunt cũng đã từng khiến không ít game thủ ức chế với giọng cười chế giễu của chú chó săn mỗi khi bắn hụt và một số người còn quyết định "hack" game bằng cách... dí súng sát màn hình. Giờ đây game thủ lại một lần nữa sắp được gặp lại hình ảnh chú chó săn huyền thoại cùng với chú vịt trời quen thuộc trong tựa game đối kháng mới nhất của Nintendo chính là Super Smash Bros..

Con "cờ hó" huyền thoại đã khiến không ít game thủ ức chế bằng giọng cười của nó

- Tại buổi Nintendo Direct vừa qua hãng Nintendo đã chính thức xác nhận tựa game săn vịt cổ điển Duck Hunt sẽ có mặt thông qua dịch vụ trực tuyến Virtual Console dành cho hệ máy Wii U. Ngoài ra thì một thông tin đáng chú ý khác đó là chú chó săn huyền thoại cùng với chú vịt trời trong tựa game Duck Hunt sẽ còn có mặt cả trong Super Smash Bros., tựa game đối kháng "thập cẩm" mới nhất của Nintendo dành cho hệ máy 3DS và Wii U trong năm nay. Phiên bản Wii U sẽ còn yêu cầu thêm chiếc điều khiển Remote trên hệ máy Wii để người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn lối chơi quen thuộc của Duck Hunt.Trailer giới thiệu về kẻ thác đấu mới trong Super Smash Bros.

Super Smash Bros. hiện đã được ra mắt cho hệ máy 3DS vào ngày 3 tháng 10 vừa qua và tựa game sẽ tiếp tục đặt chân đến hệ máy Wii U vào ngày 21 tháng 11 này.
Bạn không có quyền trả lời bài viết