Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Độc Bộ Thiên Hạ - Quyển sách không chữ nắm giữ sức mạnh hiệp khách

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Mon Nov 10, 2014 4:12 pm 

Làm sao cải thiện lực tấn công của những hiệp khách Lá Chắn hay khả năng phòng thủ của các cao thủ Thi Triển trong webgame [You must be registered and logged in to see this link.]?
Vô Tự Thư nắm giữ sức mạnh của hiệp khách
Vô Tự Thư là một quyển sách kỳ lạ bởi nó hoàn toàn không có chữ. Game thủ Độc Bộ Thiên Hạ có thể tìm kiếm quyển sách này thông qua việc mở các túi quà từ những hoạt động trong game. Vô Tự Thư nắm giữ phương cách tạo mới các kỹ năng cho hiệp khách, nên đây là một vật phẩm rất cần thiết cho game thủ Độc Bộ Thiên Hạ khi muốn gia tăng sức mạnh của đội hình.

Vô Tự Thư
Một [You must be registered and logged in to see this link.] có 04 kỹ năng thiên phú. Hiệp khách tăng sao thành công thì những kỹ năng thiên phú cũng tăng cấp độ. Những kỹ năng này được cố định theo từng hiệp khách, chỉ được tăng cấp cực đại chứ không phế bỏ được. Chẳng hạn như một trong 4 thiên phú của Tạ Sư Vương là Kim Sư Hống, còn Trương Giáo Chủ là Thiên Địa Na Di.

Mỗi hiệp khách có ưu – nhược khác nhau

Một hiệp khách có ưu – nhược khác nhau và được phân chia thành 3 nhóm, gồm Lá Chắn – bia đỡ đòn, Thi Triển – chủ công của đội, Hỗ Trợ - đảm đương nhiệm vụ chữa trị và hồi phục. Nhóm Lá Chắn có lực tấn công thấp, nhóm Thi Triển lại yếu về khả năng phòng thủ, còn các chỉ số của nhóm Hỗ Trợ thì ở mức trung bình.

Một “trời” chiến lược cho game thủ
Hiệp khách đạt đến cấp 40 sẽ khai mở thêm 04 ô kỹ năng bị động mới. Người chơi phải dựa vào tư chất thiên phú của từng hiệp khách mà tùy nghi sử dụng Vô Tự Thư để lựa chọn những kỹ năng phù hợp và nâng cao sức mạnh của toàn đội hình.

Dùng Vô Tự Thư để học thêm kỹ năng cho hiệp khách

Vô Tự Thư mở ra một loạt những hình thức từ chính thống cho đến… biến thái để xây dựng đội hình. Chẳng hạn với nhóm Lá Chắn, thường thì người chơi sẽ chọn tăng sức đánh để hiệp khách trở thành công thủ vẹn toàn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều game thủ tăng “lệch” theo hướng phòng thủ bằng việc chọn những kỹ năng như cộng thêm sinh lực, nội – ngoại phòng, giảm sát thương, để biến nhóm hiệp khách này thành một bức tường thành thật vững chắc.

Vô Tự Thư mở ra thêm rất nhiều hướng xây dựng đội hình cho game thủ bởi số lượng kỹ năng rất phong phú. Game thủ Độc Bộ Thiên Hạ lại thêm phần “nhức não” để lựa chọn chiến thuật cho bản thân khi game chính thức Open Beta vào ngày 11/11/2014 sắp tới.

Truy cập ngay [You must be registered and logged in to see this link.] để tham gia webgame Độc Bộ Thiên Hạ.
Bạn không có quyền trả lời bài viết