Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Far Cry 4: giới thiệu bạo chúa vùng Kyrat

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sun Sep 28, 2014 8:42 pm 

- Một nhà độc tài tàn bạo, một tên tâm thần đúng nghĩa, kẻ có phong cách ăn mặc thời trang nhất tại Kyrat. Tất cả chỉ mới là một vài nét đặc điểm tiêu biểu dễ thấy của Pagan Min, vị vua tự phong của vùng Kyrat.

Anh điên nhưng anh có "xì tai" của riêng mình

- Hãng game lừng danh Ubisoft vừa cho ra mắt thêm một đoạn trailer mới dành cho phiên bản tiếp theo trong loạt series dòng game phiêu lưu mang phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Far Cry 4 với nội dung xoay quanh giới thiệu về một trong những nhân vật trung tâm của tựa game là Pagan Min.

Được biết Pagan Min ra đời tại Hồng Kông và là con trai của một ông trùm buôn ma túy có tiếng ở Tam Giác Vàng. Sau cái chết của cha mình, Min đã lên nối nghiệp đồng thời xây dựng nên một đội quân hùng mạnh và dần để ý đến ngôi báu đầy mê hoặc tại vùng Kyrat. Như đã công bố trước đó thì siêu sao Troy Baker sẽ là người đảm nhận vai trò khắc họa tính cách điên rồ của nhân vật Pagan Min.Far Cry 4 sẽ ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 và PC vào ngày 18 tháng 11 này tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra người chơi khi đặt hàng trước tựa game sẽ có thêm ưu đãi nhận bản nâng cấp Limited Edition miễn phí bao gồm 3 nhiệm vụ bonus mở rộng xoay quanh nhân vật Hurk nổi tiếng trong bản DLC Monkey Business của Far Cry 3 cùng với khẩu súng phóng lao Impaler Harpoon.
avatar

Thành Viên Mới

Thành Viên Mới


Bài viết : 2

Danh vọng : 3

Uy tín : 0

#2

 on Tue Sep 30, 2014 10:33 am 

thấy topic này mới nhớ chưa chơi xong Far Cry 3 :3
Bạn không có quyền trả lời bài viết