Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Vice City được xây lại cực kỳ hoành tráng dưới nền tảng GTA V

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Tue Jun 09, 2015 4:19 pm 

Có thể nói là đây là một trong những bản MOD có đầu tư nhất cho GTA V đến thời điểm hiện tại


Grand Theft Auto: Vice City hay còn được biết đến với cái tên dân dã ở Việt Nam là siêu quậy đường phố, một trong những tựa game dường như đã trở thành huyền thoại đối với game thủ Việt và cả trên toàn thế giới, một trong những cái tên đã góp phần không nhỏ làm nên tuổi của cả Series này.
Tuy nhiên, cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Vice City cũng như tất cả những bản MOD do người chơi cống hiến đã nhanh chóng bị nhiều người chơi lãng quên theo năm tháng, thay vào đó, họ tiếp đón những phiên bản mới hơn với cốt truyện, đồ họa và gameplay đầy cái tiến.
Mới đây, một Modder đã khiến cả cộng đồng game thủ thế giới phải thật sự bất ngờ khi "mạnh miệng" công bố, anh sẽ mang trọn vẹn thành phố Vice City trở lại với nhiều cải tiến sáng giá về đồ họa. Bản Mod này anh thực hiện dựa trên bộ công cụ của GTA V để xây dựng lại toàn bồ các bề mặt, môi trường xung quanh, từng con sông, tòa cao ốc của Vice City sao cho giống nhất có thể.
Hiện tại bản MOD này vẫn chưa hoàn thiện, nhưng những gì mà anh chàng Modder này mang tới trong đoạn gameplay demo ngắn vừa trình làng thật sự quá ấn tượng, nhiều người chơi đã tỏ ra cực kỳ phấn khích và nhiệt liệt ủng hộ anh thực hiện. Quả thật, đây có thể nói là đây là một trong những bản MOD có đầu tư nhất cho GTA V hiện tại, và chỉ những người có đam mê thật sự với GTA mới có thể bỏ một khoảng thời gian không nhỏ để nghiên cứu làm lại và cống hiến cho cộng đồng.

 Nguồn: ign.vn
Bạn không có quyền trả lời bài viết