Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chinh Đồ Web hé lộ ảnh Việt hóa, ấn định ra mắt ngày 21/07

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Fri Jul 17, 2015 3:10 pm 

Ngày 16/07/2015, nhà phát hành Hope chính thức công bố thời điểm ra mắt game Chinh Đồ Web sẽ là ngày 21/07. Đồng thời, Hope cũng công bố hình Việt hóa game. 

[You must be registered and logged in to see this link.] thuộc thể loại game nhập vai, đồ họa 2.5D, tên gốc của game là Mị Ảnh Truyền Thuyết. Game lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc thời cổ đại khi mà các nước chư hầu còn đang tranh giành quyền lực với nhau và âm mưu bành trướng, thâu tóm các nước nhỏ để lập thành một đế quốc hùng mạnh. 

Tuy nhiên người chơi sẽ được du hành qua các triều đại lẫn lộn với nhau. Trong game hiện có 3 nước là Tần, Hán, Đường. Người chơi sẽ đóng vai hoàng tử hoặc công chúa của triều đại trước, vì không phục triều đại đương thời nên chiêu binh mãi mã nổi dậy tiêu diệt bọn phản loạn hại nước hại dân, đánh lùi ngoại bang, lập công lớn nên được dân chúng tôn thời lập làm quốc vương, xưng bá thiên hạ. 

Người chơi khi vào game sẽ cảm nhận tính chân thật từ đồ họa tuyệt đẹp. Các họa sĩ đã khắc họa lại khá nhiều di tích nổi tiếng của Trung Quốc một các sống động như thật như: Hoàng cung, Vạn Lý Trường Thành… Game còn có hệ thống trang bị đồ sộ, những phụ bản vô cùng đặc sắc và những cuộc chiến giữa các nước chư hầu với hàng chục ngàn người cùng tham gia. 
Một số hình ảnh Việt hóa trong game:


Thông tin chi tiết tại cổng Gamelumi: [You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết