Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điểm mặt một số tựa game online nổi bật sẽ ra mắt game thủ Việt nửa cuối tháng 7

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sun Jul 19, 2015 7:36 pm 

Nửa cuối tháng 7 là thời điểm khá nóng đối với thị trường game Việt với khá nhiều sản phẩm game hứa hẹn ra mắt. Dưới đây là một số tựa game nổi bật sẽ trình làng game thủ Việt vào những ngày sắp tới của tháng 7 này.
Chinh Đồ Web
Ra mắt: 21/07
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Ngày 16/07/2015, nhà phát hành Hope chính thức công bố thời điểm ra mắt game Chinh Đồ Web sẽ là ngày 21/07[You must be registered and logged in to see this link.] thuộc thể loại game nhập vai, đồ họa 2.5D, tên gốc của game là Mị Ảnh Truyền Thuyết. Game lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc thời cổ đại khi mà các nước chư hầu còn đang tranh giành quyền lực với nhau và âm mưu bành trướng, thâu tóm các nước nhỏ để lập thành một đế quốc hùng mạnh. 


Trong game hiện có 3 nước là Tần, Hán, Đường. Người chơi sẽ đóng vai hoàng tử hoặc công chúa của triều đại trước, vì không phục triều đại đương thời nên chiêu binh mãi mã nổi dậy tiêu diệt bọn phản loạn hại nước hại dân, đánh lùi ngoại bang, lập công lớn nên được dân chúng tôn thời lập làm quốc vương, xưng bá thiên hạ.

Đao Tháp - MTP
Ra mắt: 22/07
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.] là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Electric Soul. Thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân - Thần - Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence.Gameplay chủ yếu của Đao Tháp - Mộng Tháp Phòng là hình thức chinh chiến vượt ải dựa theo tình tiết cốt truyện chính. Mỗi cửa ải đều có 3 độ khó dễ để người chơi lựa chọn, bên cạnh đó là rất nhiều nội dung PVE phong phú. Theo thông tin chúng tôi biết được, NPH VGG sẽ chính thức cho Đao Tháp mở cửa thử nghiệm lần đầu có reset tại thị trường Việt vào ngày22/7 tới đây.
Thần Ma Dị Giới
Ra mắt: Cuối tháng 7
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.] có tên gốc tiếng Trung là Hiệp Lữ Tiên Duyên, là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký.


Việc cho ra mắt fanpage game tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] phần nào đã nói lên rằng game Thần Ma Dị Giới sắp đến tay game thủ Việt, rất có thể là vào cuối tháng 7 này.
Bước chân vào thế giới Tây Du trong Thần Ma Dị Giới, người chơi sẽ đắm mình trong một thế giới tiên, ma hỗn loạn. Game có lối chơi khá giống với dòng game dàn trận 5 tướng, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những vị thần tăng, tiên nữ hay yêu ma gia tăng sức mạnh của họ.  


Về gameplay, người chơi sẽ chủ yếu là click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có trong những level đầu. Bên cạnh đó hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn trong game dễ dàng cho game thủ Việt trải nghiệm. Sau khi làm quen với các tính năng trong game, người chơi sẽ bắt đầu vượt phụ bản với độ khó tăng dần.
Dự kiến game sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7/2015. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có thông tin mới từ tựa game này.
avatar

Quản Lý Cao Cấp

Quản Lý Cao Cấp


Bài viết : 170

Danh vọng : 1383

Uy tín : 1200

Huy hiệu : like,mod,vip,top

#2

 on Sun Jul 19, 2015 10:10 pm 

- úpppppppppppppppppppppp =))
Bạn không có quyền trả lời bài viết