Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Game thủ CSO trúng lớn vì lỗi nạp Code súng có thời hạn, nhận được đồ vĩnh viễn

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Mon Jul 20, 2015 8:27 pm 

- Sau khi cập nhật phiên bản mới ngày 16/7 CSO Việt Nam đã gặp phải một loạt lỗi hệ thống lạ, trong đó đáng chú ý có lỗi khiến khi nạp code súng có thời hạn, game thủ lại nhận được đồ vĩnh viễn

Vừa qua 16/7 cộng đồng CSO Việt Nam vui mừng đón chào phiên bản mới, đem đến nhiều vũ khí mới, bao gồm cả súng ống, bao tay và thậm chí là kiếm Nhật. Tất nhiên để chào mừng sự kiện này, NPH cũng cho ra mắt chuỗi sự kiện khuyến mại chào mừng, đặc biệt là nhân đôi tỉ lệ rớt báu vật hiếm khi mở Rương, hay như việc phát một loạt giftcode súng có giá trị đến cộng đồng. Cộng thêm sức hút từ khẩu súng bắn tỉa Savery có sức mạnh "phá game" vừa ra mắt, tuần vừa qua thực sự là một tuần nhộn nhịp với các game thủ CSO.

 


Tuy nhiên niềm vui còn dang dở thì liên tiếp những lỗi game khiến người chơi lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Sau khi lỗi chế độ FUN và Zombie 3: Hero được khắc phục, CSO lại gặp phải lỗi mới liên quan đến tính năng phân giải vũ khí. Cụ thể, game thủ sẽ không thể phân giải được các item có thời hạn ngày (item vĩnh viễn vẫn có thể phân giải). Điều này có nghĩa, nếu như vũ khí của bạn sắp hết hạn, bạn gần như sẽ không còn cách nào để tận dụng chúng một lần nữa như vẫn thường làm (rã đồ lấy nguyên liệu chế). Vì thế lỗi này khiến khá nhiều game thủ khó chịu vì không phải ai cũng có điều kiện sắm sửa "hàng tốt" liên tục.


 


Bên cạnh đó, một lỗi khác lại khiến tình hình trở nên như "vừa đấm vừa xoa" với game thủ khi mà Giftcode mới (nhập trên trang chủ) cũng có khác biệt với thông tin ban đầu: thay vì nhận được item 15 ngày, game thủ sẽ nhận được item có thời hạn ngẫu nhiên từ 1 ngày đến vĩnh viễn. "Tính năng" hi hữu này khiến nhiều người chơi cười không nhặt được mồm khi "chẳng may" nhận được món đồ vĩnh viễn khi vu vơ nhập code.


 


Hiện tại, Game8 đã liên lạc với NPH CSO Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin. Đại diện goPlay cho biết, lỗi phân giải đã được xác định và sẽ sớm được khắc phục để đảm bảo sự ổn định của hệ thống. Sẽ có những phương án đền bù cho game thủ, và tất nhiên là những món quà gửi tặng người chơi vì đã ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm, mặc cho những lỗi game đã liên tục xảy ra ngoài mong muốn.
 
 


Game8 sẽ chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về CSO và các game online trong nước, quốc tế. Mời các bạn đón xem. 


Vào game nhận vũ khí mới của CSO thì vào link dưới bạn nhé:


[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết