Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[LMHT] Cập nhật lớn cho Fiora, trang phục mới cho Fizz và hơn thế nữa

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Jul 22, 2015 1:00 pm 

– Phiên bản mới của Fiora chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của game thủ.

Ngày hôm nay 22/7, server thử nghiệm của LMHT đã có một bản cập nhật khổng lồ nữa, lần này chứa 3 bài nhạc login của Miss Fortune, Twisted Fate + Graves, Gangplank, bản cập nhật hoàn toàn mới của nữ kiếm sĩ Fiora cùng các trang phục của cô nàng, và một trang phục mới cho Fizz.

Các login themeLogin theme của Miss Fortune
Login theme của Twisted Fate và Graves

Login theme của GangplankCập nhật tướng Fiora


So với những tướng vừa được cập nhật gần đây, Fiora được ra mắt trễ hơn họ rất nhiều và vẫn có thể được xem là một tướng “trẻ tuổi” trong danh sách hơn 124 tướng của LMHT. Tuy nhiên, Fiora lại là một tướng khá rắc rối khi là sự kết hợp giữa cận chiến và carry, với mục tiêu hạ gục đối phương ở tầm gần một cách nhanh chóng. Một khi Fiora vượt trên đối thủ, cô nàng có thể hạ gục bất kỳ mục tiêu nào một cách dễ dàng và không thể bị ngăn cản, nhưng nếu bị tụt lại phía sau, Fiora chẳng thể làm gì được do không có bất kỳ hiệu ứng nào trong bộ kỹ năng ngoài sát thương. Và đó là lý do mà Riot quyết định làm lại nữ kiếm sĩ này. Họ đưa thêm một số hiệu ứng vào bộ kỹ năng để giúp Fiora và đồng đội và cân bằng lại bằng cách giảm bớt một phần sát thương của Fiora. Bạn sẽ vẫn có thể chơi trội hơn đối thủ bất kỳ lúc nào, nhưng giờ có thêm những công cụ cho phép bạn vươn lên khi bị bỏ lại đằng sau mà không nhất thiết phải là tàn sát đối thủ. Bộ kỹ năng mới đó như sau:


Nội tại: Duelist’s Dance 

Fiora nhận dạng điểm yếu trong phòng thủ của tất cả tướng địch gần bên. Nếu đánh được vào đó, Fiora gây thêm sát thương chuẩn đồng thời nhận được một ít máu và tăng tốc độ đánh. Fiora phát hiện ra một điểm yếu mới mỗi lần tấn công vào điểm yếu cũ, hoặc khi một thời gian ngắn trôi qua mà không tấn công vào điểm yếu. 

Q: Lunge

 
Fiora lao tới theo hướng mục tiêu trước khi tấn công đối thủ kề bên, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh. Lunge ưu tiên tấn công tướng địch và tấn công vào điểm yếu. Một phần thời gian hồi chiêu được giảm bớt khi kỹ năng này đánh trúng một đối thủ.

W: Riposte 

 

[left]


Fiora vào tư thế phòng thủ, chặn tất cả sát thương và hiệu ứng khống chế “cứng” (choáng, trói) trong một thời gian rất ngắn. Sau khi kết thúc giai đoạn chặn sát thương và hiệu ứng khống chế, Fiora tấn công theo hướng đã chọn, gây sát thương và làm chậm tướng địch đầu tiên. Nếu chặn được một hiệu ứng khống chế, Riposte gây choáng thay vì làm chậm. 

E: Bladework 

[center]

[left]


Fiora nhận thêm tốc độ đánh cho hai đòn đánh cơ bản kế tiếp. Đòn đầu tiên không thể chí mạng nhưng làm chậm mục tiêu, đòn thứ hai 100% chí mạng.

R: Grand Challenge 

[center] 

[left]


Fiora mục tiêu một tướng địch, nhận tốc độ di chuyển và biết rõ mọi điểm yế. Mỗi lần đánh trúng một điểm yếu, Fiora gây sát thương chuẩn theo % máu tối đa. Nếu có thể phá hủy cả 4 điểm yếu hoặc ít nhất một trước khi mục tiêu chết, Fiora tạo ra một khu vực lớn và tồn tại lâu dài hồi máu cho cả Fiora và đồng đội.

[center] 


Với bản cập nhật này, Fiora bỏ bớt sát thương để lấy hiệu ứng và khả năng sinh tồn, giống một đấu sĩ hơn là một sát thủ. Riot đã thay đổi hoàn toàn nội tại và đưa thêm vào một minigame “tấn công vào điểm yếu” đòi hỏi khả năng chọn vị trí, lập kế hoạch và thực thi. Tuy nhiên đánh trúng đối thủ ở hướng họ không muốn là rất khó, vì thế bạn có thể ngắm Lunge để lao tới vị trí cần thiết, đánh trúng điểm yếu và rút lui với tốc độ di chuyển được tăng thêm.
W mới mất đi hiệu ứng nội tại cũ nhưng có thêm khả năng phòng thủ mới. Dù không tồn tại lâu, nó chặn được tất cả sát thương và giúp những game thủ nhanh tay có thể chống đỡ được sát thủ hay những chiêu “hành quyết” từ Darius và Garen. Cuối cùng, chiêu cuối cũ của Fiora không thật sự thể hiện được khả năng điều khiển điêu luyện của một game thủ Fiora, vì thế họ tạo ra R mới nhằm đem lại cho Fiora và đối thủ cảm giác của một cuộc đấu tay đôi thực sự, khi Fiora di chuyển tìm cách phá hủy bốn điểm yếu còn đối thủ phải bảo vệ nó. Khi Fiora thành công, phần thưởng là rất lớn. Ngoài lượng sát thương chuẩn, việc hồi máu còn giúp Fiora và đồng đội trụ lại trong giao tranh và chiến thắng trận đấu.


Các bộ trang phục của Fiora cũng được cập nhật mới với hình ảnh đẹp mắt hơn hẳn:


Fiora ngự lâm quân


 

[left]


[center]Fiora quạ đêm


 

[left]


[center]Fiora cô giáo


 

[left]


[justify]Trang phục mới cho Fizz

Ngoài Fiora, bản cập nhật của ngày hôm nay còn giới thiệu đến game thủ thêm một trang phục mới là Cottontail Fizz. Với skin mới này, Fizz chui vào trong một bộ trang phục thỏ nhồi bông dễ thương và vũ khí là một chùm cà rốt, còn chiêu cuối triệu hồi ra một con… thỏ khổng lồ từ lòng đất xơi tái mục tiêu. Trang phục này dự kiến sẽ có giá  975 RP, tương đương 199 RP tại Việt Nam.

[center]


• Mô hình và texture mới
• Hiệu ứng biến về mới
• Thỏ khổng lồ cho chiêu cuối
• Hiệu ứng hình ảnh mới

[/center]
[/left]
[/center]
[/left]
[/center]
[/left]
[/center]
[/left]
[/center]
[/left]
[/center]
[/left]
[/justify]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết