Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Killing Floor 2 sẽ bổ sung thêm các loại vũ khí mới bao gồm một khẩu RPG “bắn ngược”

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Jul 22, 2015 10:19 pm  Đội ngũ phát triển [You must be registered and logged in to see this link.] vừa tiết lộ một vài nội dung mới sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới dành cho tựa game FPS Killing Floor 2.

Mang tên Incinerate ‘n’ Detonate, bản cập nhật sẽ bổ sung thêm vào game nhiều loại vũ khí mới trong đó có bao gồm một khẩu súng ngắn bắn đạn nổ. Tuy được thiết kế là loại vũ khí tầm gần như một khẩu shotgun, nhưng khẩu súng này vẫn có thể bắn ra cả những quả lựu đạn ở tầm xa.
Vũ khí đặc biệt thứ hai là một khẩu tên lửa RPG được miêu tả là có khả năng bắn ngược ra sau người dùng. Hiện vẫn chưa rõ người chơi sẽ sử dụng khẩu súng này như thế nào, hơn nữa đây lại là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tức là người chơi có thể sẽ không quan sát được quả tên lửa mình bắn ra đã bay đi đâu.

Ngoài ra bản cập nhật còn tiếp tục bổ sung thêm thuốc nổ C4, một khẩu súng phóng lựu, một khẩu súng phun lửa, bom Molotov cocktail, một khẩu súng ngắn và một khẩu trench gun với băng đạn gây cháy. Hiện vẫn chưa có thông tin đề cập đến ngày phát hành dành cho bản cập nhật Incinerate ‘n’ Detonate.
Killing Floor 2 hiện đang trong giai đoạn Early Access trên [You must be registered and logged in to see this link.], và dự kiến cũng sẽ ra mắt trên hệ máy PS4 trong nay mai. Dữ liệu trong giai đoạn Early Access có thể được lưu giữ và chuyển sang phiên bản hoàn chỉnh sau này của game.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết