Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Deus Ex sẽ không có thêm phần chơi multiplayer trừ khi đó là chủ đề chính của game

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Jul 22, 2015 10:27 pm  Trừ phiên bản Deus Ex đầu tiên ra thì các phiên bản về sau đều vắng bóng phần chơi multiplayer để tập trung cho trải nghiệm chơi đơn duy nhất. Nếu có thì hãng phát triển mong muốn phần chơi multiplayer đó phải được kết hợp với đề tài tương lai và sẽ hỗ trợ thêm cho mục đích dẫn dắt cốt truyện của loạt game.


Đạo diễn gameplay Patrick Fortier đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Official Xbox Magazine về việc so sánh phần chơi multiplayer của tựa game Mass Effect 3 với cách mà Eidos Montreal muốn bổ sung thêm phần chơi trực tuyến cho loạt game Deus Ex.

“Phần chơi multiplayer của Mass Effect 3 là một trải nghiệm rất hay”, Fortier cho biết. “Tôi không có nói rằng đội ngũ phát triển chúng tôi không thể thực hiện điều tương tự, nhưng mọi người biết đấy phần chơi này đã xuất hiện trong cả ba phiên bản Mass Effect và sắp tới có thể là phiên bản thứ tư của BioWare, trong khi chúng tôi nếu có thực hiện thì đây cũng chỉ mới là phiên bản thứ hai. Trong tương lai! Tôi nghĩ nếu đi theo hướng này thì phần chơi multiplayer phải là chủ đề chính của game. Những cách thức mà chúng tôi áp dụng, cũng như yếu tố dẫn dắt cốt truyện được cấu thành trên những quy tắc khác nhau, tôi nghĩ điều đó sẽ khiến cho phần cốt truyện của game trở nên sáng suốt hơn chỉ với phần chơi multiplayer.”
Trong khi Eidos Montreal đã không đảm nhận việc phát triển phiên bản PC của Deus Ex: Mankind Divided (thay vào đó vẫn là đội ngũ Nixxes Software) như phiên bản Deus Ex: Human Revolution, ý tưởng thiết kế phần chơi multiplayer từ một nhà phát triển khác bên ngoài đã không được Fortier chấp thuận.

“Tôi không cho rằng đó là một chính sách đúng đắn về việc nhờ một đội ngũ phát triển thứ ba bên ngoài thiết kế phần chơi multiplayer cho loạt game,” Fortier chia sẻ thêm. “Nó cần phải có những ý tưởng cơ bản từ buổi đầu tiên khi mà mọi người mong muốn thực hiện phần chơi multiplayer. Ai cũng cần phải có những ý tưởng đúng đắn và những phương tiện chuẩn xác để thực hiện.”


Phiên bản mới nhất trong loạt game Deus Ex: Mankind Divided sẽ tiếp tục chỉ có phần chơi đơn duy nhất và dự kiến sẽ ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC trong năm 2016.


[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết