Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rise of the Tomb Raider sẽ có quy mô rộng lớn gấp ba lần so với phiên bản trước

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sun Aug 02, 2015 12:08 pm Trước ngày ra mắt phiên bản Rise of the Tomb Raider vào cuối năm nay, phía đội ngũ phát triển Crystal Dynamics gần đây đã bắt đầu chia sẻ thêm nhiều thông tin đáng chú ý khác dành cho sản phẩm mới nhất của mình.


Trò chuyện với trang GamingBolt, Brian Horton, đạo diễn tựa game cho biết rằng Rise of the Tomb Raider sẽ có kích thước lớn hơn nhiều so với phiên bản reboot đầu tiên trong năm 2013. Cụ thể thì các địa điểm thám hiểm trong game sẽ có không gian rộng hơn gấp ba lần so với phiên bản trước. Bên cạnh đó thì các khu vực hầm mộ cũng sẽ có quy mô to lớn và đồ sộ hơn nhiều.


Kết hợp với việc gia tăng kích thước thế giới trong game, Crystal Dynamics còn thiết kế thêm một hệ thống các câu đố hoàn toàn mới. Đội ngũ phát triển gọi đó là “Câu đố xếp lồng vào nhau”. Hortron giải thích rằng: “Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều câu đố khác nhau cùng vận hành cùng một lúc để giải mã cho một câu đố lớn hơn.”


Nữ nhân vật chính Lara Croft cũng sẽ có thêm một số thay đổi quan trọng trong hệ thống di chuyển, nhất là khi gặp phải những địa thế và môi trường khác nhau. Trong Rise of the Tomb Raider, Lara còn có thể bơi lội dưới nước và leo cây để di chuyển. Horton cho biết người chơi có thể tận dụng các kỹ năng này của Lara, không những chỉ để di chuyển mà còn có thể dùng để tiếp cận và hạ gục kẻ thù một cách khôn khéo.


Mặc dù thế giới trong game đã trở nên rộng lớn và mang tính khám phá nhiều hơn, song Rise of the Tomb Raider vẫn sẽ không có màn hình nạp game xuất hiện giữa các khu vực với nhau. “Cũng giống như phiên bản Tomb Raider trước đó, chúng tôi đã thiết kế nên một trải nghiệm liền mạch,” Horton tuyên bố.

“Ngay khi bắt đầu phần chơi mới, nếu như Lara vẫn còn sống và người chơi không thoát khỏi game, thì khi đó mọi người sẽ được trải nghiệm một dòng chảy kéo dài liền một mạch xuyên suốt cả tựa game. Chúng tôi muốn người chơi đắm chìm vào thế giới của game trong thời gian nhanh nhất có thể, và bắt đầu hòa mình từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác trong một cách thức rất liền mạch.”Theo như kế hoạch đã định thì Rise of the Tomb Raider sẽ được phát hành trước trên hệ máy Xbox 360 và Xbox One vào ngày 10/11 năm nay. Sau đó tựa game mới được ra mắt trên nền tảng khác là PC vào đầu năm sau, và PS4 vào dịp lễ năm 2016.
Bạn không có quyền trả lời bài viết