Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

“Rồng Ma Chó” sẽ lên PC qua Steam vào tháng 1/2016

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Thu Sep 10, 2015 2:39 pm Đặc trưng của Dragon Dogma là hệ thống tiến hóa nhân vật có chiều sâu, cho phép người chơi xây dựng và huấn luyện trí thông minh nhân tạo AI của các nhân vật đồng hành.

Dragon Dogma là trò chơi chặt chém hack-and-slash pha trộn các yếu tố nhập vai và kinh dị. Game được phát hành lần đầu tiên năm 2012 trên 2 hệ Xbox 360 và PlayStation 3. Bản mở rộng Dark Arisen ra mắt sau đó 1 năm, chứa các bản DLC đã được phát hành trước đó, giới thiệu tính năng dịch chuyển nhanh cùng với việc bổ sung các nhiệm vụ và trang bị mới.

Phiên bản Dragon’s Dogma: Dark Arisen sẽ ra mắt trên PC vào tháng 1/2016 với giá 30USD. Theo Capcom, đồ họa của bản port này đã được cập nhật và game được tối ưu với hệ thống bàn phím – chuột. Bên cạnh đó, các tay cầm của Xbox 360 và Xbox One cũng được hỗ trợ.

Trong game, AI của các nhân vật đồng hành sẽ được rèn luyện khi họ tham gia các tình huống của gameplay, giúp họ có kinh nghiệm và trở nên quan trọng hơn trong các màn chơi về sau. Người chơi có thể chia sẻ kết quả huấn luyện thông qua các mạng xã hội trực tuyến.

Phiên bản Dragon’s Dogma Online chơi miễn phí đã ra mắt hồi tháng 8 cho các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 3 và PC tại Nhật. Game cho phép người chơi gia nhập các tổ đội để săn lùng quái vật. Phiên bản cho phương Tây chưa được công bố.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết