Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Konami cảnh báo lỗi gây ngừng game của Metal Gear Solid V: The Phantom

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Thu Sep 10, 2015 2:40 pm Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã phát hành vào tuần trước, được ngợi là phiên bản tốt nhất mà Hideo Kojima thực hiện. Tuy nhiên, một số lỗi kỹ thuật lớn đã xuất hiện, có nguy cơ gây chệch hướng cuộc chơi nếu bạn không cẩn thận.


Trong một bài viết từ tài khoản Twitter chính thức, Konami cảnh báo lỗi ngừng game sẽ xảy ra khi sử dụng nhân vật đồng hành “Quiet” – xạ thủ bắn tỉa trong 2 màn chơi “Mission 29″ và “Mission 42″. Konami khẳng định rằng vấn đề không phải do nền nền tảng, khi mà cả console lẫn PC đều mắc phải lỗi này, khiến trò chơi ảnh hưởnng đến hệ thống, cho đến một bản vá được phát hành.

Quiet là một trong những đồng hành có sẵn, hỗ trợ Big Boss trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Nhân vật này sử dụng một khẩu súng bắn tỉa, tuy nhiên, thường phải kết hợp với một nhân vật đồng hành khác khi thực thi nhiệm vụ.

Đây không phải là lỗi đầu tiên ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Trong phần giới thiệu (prologue), một số dữ liệu cần cài đặt đã không được tính đến. Giải pháp mà Konami đưa ra là khởi động lại console. Ngoài ra, nếu màn hình loading diễn ra lâu, bạn có thể chuyển sang chế độ offline và thời gian sẽ được cắt giảm ít nhất một nửa.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết