Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bản mở rộng Hearts of Stone chuẩn bị làm giàu cho The Witcher 3: Wild Hunt

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Thu Sep 10, 2015 2:48 pm Hearts of Stone, một trong hai bản mở rộng đầy hứa hẹn của The Witcher 3: Wild Hunt, sẽ ra mắt ngày 13/10/2015, bổ sung hơn 10 giờ cuộc phiêu lưu săn đuổi quái vật và đối mặt với các vấn đề đạo đức khó khăn.
Nhân vật được thuê đánh hạ Olgierd von Everec, thủ lĩnh băng cướp khét tiếng tàn nhẫn. Diễn biến chủ yếu xảy ra ở những vùng hoang dã của No Man’s Land nằm giữa Novigrad và Oxenfurt.

Mặc dù chuỗi nhiệm vụ trong Hearts of Stone có sẵn tại mọi thời điểm trong suốt chiến dịch chính của The Witcher 3, nhưng chúng được thiết kế dành cho các nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên (gần như là sắp hoàn thành phiên bản chính).

Một yếu tố mới – Runewords, sẽ có tác động nhẹ đến gameplay. Theo thông cáo báo chí thì “mỗi Runeword sẽ tác động đến một khía cạnh khác nhau trong gameplay và sẽ cho phép người chơi trải nghiệm với nhiều chiến lược và chiến thuật khác nhau”.

Hearts of Stone được bán lẻ với giá 10USD, hoặc nằm trong gói Expansion Pass giá 25USD (gồm cả bản mở rộng thứ 2 Blood & Wine, sẽ ra mắt đầu nằm 2016, giá lẻ 20USD).

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết