Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Giải Series A Mùa Đông 3Q Củ Hành 2015 chính thức khởi tranh

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sat Sep 12, 2015 8:51 pm Giải Series A mùa đông 3Q Củ Hành – giải đấu được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ MOBA đã quay lại. Từ thứ bảy, ngày 12/09/2015, cộng đồng người hâm mộ 3Q Củ Hành đã có thể theo dõi các trận tranh tài đỉnh cao tại Củ Hành TV ([You must be registered and logged in to see this link.]) vào mỗi 18h00 Thứ Bảy & Chủ Nhật hằng tuần.


Với sự góp mặt của 8 chiến đội hàng đầu của [You must be registered and logged in to see this link.] ở thời điểm hiện tại, giải Series A mùa đông sẽ là cơ hội để các chiến đội thể hiện bản lĩnh, chinh phục giải thưởng lên đến 125 triệu đồng cho ngôi vị vô địch.

Lịch thi đấu các trận khai pháo đầu tiên của Series A mùa đông
Khai pháo đầu tiên sẽ là các trận tranh tài tại bảng A giữa Sài Gòn New Winds vs. Quy Nhơn Net (ngày 12/9) và Kiên Giang ARB vs. Sài Gòn ROTK (ngày 13/9). Hãy cùng xem lại các nhận định về 04 chiến đội này trước trận thi đấu nhé!

Chân dung chiến đội Sài Gòn New Wind
Chân dung chiến đội Quy Nhơn Net
 
Chân dung chiến đội Kiên Giang ARB
Chân dung chiến đội Sài Gòn ROTK
Các chiến đội của 3Q Củ Hành đều đã tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu đỉnh cao này. Hàng triệu người hâm mộ đang chờ theo dõi một mùa giải Series A đầy bất ngờ và kịch tính. Hãy cùng đón xem tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết