Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trung Quân bị đối thủ mới soán ngôi trên BXH Zing

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sat Sep 12, 2015 9:09 pm 

Cuối cùng album mới của “Thánh mưa” cũng bị soán ngôi trên bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần 36.

Sau một thời gian giữ vị trí đầu bảng hạng mục album của Zing Mp3, Trung Quân đành ngậm ngùi nhường ngôi cho đối thủ mới. Album [You must be registered and logged in to see this link.] của anh tụt xuống vị trí á quân. Sau khi rời khỏi cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, giọng ca Trót yêu tung ca khúc do Tiên Tiên sáng tác. Ngay lập tức, bài hát thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhờ hiệu ứng đó, nam ca sĩ quyết định thực hiện album Chưa bao giờ.

Trung Quân tụt hạng trong tuần 36.

Học trò của Thanh Bùi và Trung Quân vốn là đôi bạn thân nên họ có sự đồng điệu trong âm nhạc. Tác giả Giữ em đi sáng tác ca khúc mới dựa trên sở trường pop ballad của Trung Quân. Mặc dù ban đầu bài hát này gây tranh cãi vì trùng tên với hit của Thu Phương, nhưng dần dần họ đã thuyết phục người yêu nhạc bằng nét riêng của mình. Suốt nhiều tuần dẫn đầu bảng xếp hạng, Trung Quân nhường lại ngôi vị quán quân cho album [You must be registered and logged in to see this link.] của Nguyễn Minh Cường và Bảo Kun. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong thời gian tới, anh hoàn toàn có cơ hội lật ngược thế cờ.
Từ sau nhạc phim Cầu vồng không sắc, nam ca sĩ trẻ mạnh dạn tung album đầu tay. Ở sản phẩm này, Minh Cường hợp tác với Bảo Kun và những người bạn thân để tăng sự độc đáo cho album. Những âm thanh, nhịp phối... đều được phát ra từ miệng làm người nghe cảm thấy lạ tai. Ngoài ca khúc song ca, Nguyễn Minh Cường còn thể hiện bài hát Thư tình.

Nguyễn Minh Cường và Bảo Kun leo lên vị trí quán quân BXH.
Tăng Nhật Tuệ và Tino leo lên vị trí thứ 3 với album [You must be registered and logged in to see this link.]. Bài hát có nhiều bản phối khác nhau mang đến sự vui tai. Nam Du an toàn ở hàng 4 với album [You must be registered and logged in to see this link.]. Nam ca sĩ khá cầu toàn với sản phẩm lần này khi tự biên tập những sáng tác trong album.
Lương Gia Huy có mặt ở vị trí thứ 5 với album [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] của Nguyễn Đình Toàn nắm giữ bậc 6. Anh chọn lối hát mộc mạc để thả hồn vào những ca khúc nổi tiếng. Hoài Lâm nhích lên hạng 7 với album [You must be registered and logged in to see this link.]. Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 đang mất dần sức hút sau một thời gian “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng. 

Bộ đôi Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung nhảy lên vị trí thứ 8 với album [You must be registered and logged in to see this link.]. Mặc dù không có thứ hạng cao nhưng sản phẩm hợp tác của 2 giọng ca họ Hồ vẫn bám trụ ở top 10. Nathan Lee xuất hiện ở hàng 9 với album mới[You must be registered and logged in to see this link.]. Lệ Quyên khép lại top 10 album tuần mới với [You must be registered and logged in to see this link.]. Dù đã qua thời đình đám nhưng album nhạc xưa của giọng ca Nếu em được lựa chọn luôn giữ mức an toàn trong top 10.
Xem bảng xếp hạng album tuần 36 từ 31/8 – 6/9 [You must be registered and logged in to see this link.].


Kim Chi

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết