Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xạ Thủ tung phiên bản Mini Client tăng cường chất lượng

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Sep 16, 2015 5:22 pm Lợi ích từ bản mini client rất lớn khi vừa khắc phục được các sự cố trên nền web, lại vừa gọn nhẹ cài đặt nhanh chóng. Để trải nghiệm [You must be registered and logged in to see this link.] trên Mini Client, người chơi chỉ mất vài phút để cài đặt nhưng bù lại sẽ được trải nghiệm game hoàn hảo hơn, mượt mà hơn khi các sự cố gần như được khắc phục hoàn toàn.
[You must be registered and logged in to see this link.] là một trong những hiện tượng của game FPS của tháng 7 vừa qua. Game được chơi trên nền web với sự tiện lợi và linh hoạt cho người chơi khi có thể trải nghiệm Xạ Thủ ở bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi đó việc chạy trên nền trình duyệt cũng một số ít game thủ cũng gặp vài sự cố bởi khả năng tương thích với flash giữa các trình duyệt không giống nhau, thêm vào đó bản thân các trình duyệt cũng không hoàn hảo khiến việc trải nghiệm game không được trọn vẹn. Nắm được khó khăn này của game thủ, Xạ Thủ đã cho ra phiên bản [You must be registered and logged in to see this link.] chạy song song với phiên bản trên trình duyệt.So sánh sự khác nhau giữa phiên bản web và mini client


Qua clip có thể thấy giữa 2 phiên bản có sự khác biệt khá rõ nét về chất lượng. Với Mini Client, người chơi được trải nghiệm với cảm giác bắn tốt nhất khi dễ dàng đạt 60 khung hình/giây, gấp 3 lần so với phiên bản web. Độ mượt mà trên Mini Client tương đương với trên FireFox và hơn hẳn trên các trình duyệt khác giúp người chơi không còn lo lắng về tình trạng lag giật hay mất kết nối bất ngờ vì hiệu ứng không tương thích như trên Chrome hay Cốc Cốc.Đối với người chơi yêu thích [You must be registered and logged in to see this link.], chất lượng game mượt mà ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu khi trải nghiệm, bởi chỉ cần bị lag giật trong chớp mắt cũng khiến cục diện thay đổi hoàn toàn. Với sự ra đời của Mini Client, Xạ Thủ hướng đến người chơi với chất lượng tốt nhất và luôn ổn định của một sản phẩm FPS đỉnh cao rất đáng để người chơi phải thử.

Chi tiết xem tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết