Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những điểm thu hút người chơi chỉ có ở Xạ Thủ

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Fri Sep 18, 2015 10:05 pm So với những webgame FPS cùng loại trên thị trường chỉ tập trung vào bắn, thi đấu thì Xạ Thủ lại thu hút được sự chú ý từ cộng đồng với nhiều điểm khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Xạ Thủ lại hút người chơi đến vậy!


Webgame FPS sở hữu nhiều tính năng nhất

[You must be registered and logged in to see this link.] sở hữu hệ thống tính năng vô cùng phong phú và đa dạng, không thua kém một tựa game client. Với 8 chế độ chơi độc đáo trong đó có những chế độ riêng biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy ở Xạ Thủ như: Loạn Đấu, Thiên Sứ Phục Thù, Mech, Thuỷ Tinh Chiến và đặc biệt là chế độ Rune mới được ra mắt trong phiên bản Open beta vào ngày hôm qua.Ngoài chế độ đấu đơn, đấu đội quen thuộc, người chơi có thể tìm kiếm danh vọng trên các Bảng xếp hạng bằng cách tham gia thi đấu Rank hoặc thoả mãn sở thích với chế độ Tự do. Xạ Thủ có tới 8 Bảng Xếp Hạng vinh danh người chơi giỏi nhất trong mọi hạng mục như: số kill, quân hàm, headshot,…Hệ thống map và vũ khí đa dạng

Xạ Thủ đã bổ sung thêm 3 map mới gồm có: Đảo Vũ Trụ, Trạm Không Gian và Doanh Trại Đảo Xa. trong bản cập nhật mới đây vào ngày 15/09. Như vậy, cho đến hiện tại Xạ Thủ đang sở hữu gần 20 map thi đấu sau hơn 1 tháng ra mắt, nhiều hơn bất cứ tựa game nào tại thời điểm Open beta. Mỗi map thi đấu trong Xạ thủ đều mang một sắc thái riêng, đặc biệt một số map thi đấu còn được tính toán và thiết kế “độc” dành cho những chế độ chơi riêng biệt như: thi đấu sniper, zombie,…Kho vũ khí của Xạ Thủ vô cùng đa dạng với hơn 100 vũ khí chia làm 4 hệ vũ khí chính cùng hàng trăm phụ kiện được update thường xuyên. Ngoài những vũ khí thường quen thuộc với game thủ FPS như M4A1, AK-47, AWM,… Xạ Thủ cũng đầu tư nhiều vào thiết kế và gia tăng uy lực cho những hệ súng mới như Glory, Zero, Huyết Chiến. Kèm theo đó là những dòng vũ khí đặc biệt mới được cập nhật gần đây như: bom khói, bom sáng, lựu đạn Zombie,… với sức công phá phi thường.Nhiều tính năng “độc” chưa mở

Mặc dù đã chính thức ra mắt nhưng Xạ Thủ vẫn “ém hàng” một số tính năng độc chưa khai mở, điển hình phải kể đến chế độ thi đấu PVE và hệ thống [You must be registered and logged in to see this link.]. Với những game thủ nghiện game FPS thì hẳn không còn xa lạ với chế độ thi đấu PVE, thường chỉ xuất hiện trong những tựa game “bom tấn”. Phần thưởng cho những trận đấu PVE là rất lớn, chưa kể tới những vũ khí “cực chất” mà người chơi chỉ có thể kiếm được thông qua PVE.Bên cạnh đó, hệ thống Chợ Đen dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Những vật phẩm độc đáo không thể tìm thấy trong shop thì người chơi sẽ mua được tại Chợ Đen.[You must be registered and logged in to see this link.] đã chính thức cho ra mắt phiên bản mini client vào ngày 15/09 vừa qua. Với lợi thế tương thích hoàn toàn với game và giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra khi chơi trên trình duyệt, sẽ giúp game thủ yên tâm thi đấu.

Giữa thị trường game FPS tương đối giống nhau thì một sản phẩm sở hữu nhiều tính năng độc đáo như Xạ Thủ quả thực giống như làn gió mới với cộng đồng yêu FPS.

Xem thông tin chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Chơi ngay tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Facebook Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết