Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Game quản lý bóng đá 433 thêm ảnh Việt hóa sặc sỡ

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Fri Sep 18, 2015 10:15 pm Vừa qua, thông tin webgame quản lý bóng đá Cuồng Dã Túc Cầu đã được đưa về Việt Nam với tên gọi mới khá lạ là 433. Game không cần cài đặt, yêu cầu cấu hình máy thấp.

Với 433, người chơi có thể dễ dàng làm các nhiệm vụ hệ thống thông qua việc tự động tìm NPC, chiêu mộ, huấn luyện các cầu thủ và sắp xếp đội hình phù hợp. Đồng thời, người chơi sẽ được nhập vai trở thành một cầu thủ trẻ từng bước rèn luyện các kỹ năng và thực lực cùng đội bóng, chinh phục các giải đấu và cạnh tranh với các đội bóng khác để thăng hạng.

433 được đánh giá là game phong phú về tính năng và có nhiều tính năng nổi trội như: vừa quản lý đội bóng vừa nhập vai làm cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng cầu thủ phong phú, rất nhiều hình thức và giải đấu giữa người chơi với người chơi và giữa người chơi với các đội bóng huyền thoại. Tính chiến thuật đa dạng không chỉ qua các cách sắp xếp đội hình mà còn rèn luyện kĩ năng cá nhân các cầu thủ theo hướng khác nhau….

Bên cạnh đó, trong 433 xuất hiện những hình ảnh rất gần gũi với gamer Việt như sân vận động Mỹ Đình, chùa Một Cột, con đường gốm sứ… hay thậm chí là hình ảnh xe bus khá quen thuộc trên đường phố Việt Nam. Một điều khá thú vị là các cô nàng cổ động viên nóng bỏng hay những chiếc siêu xe hoành tráng từ xe LX, SH cho tới lamboghini…. trong 433 tạo độ sành điệu và đẳng cấp cho cầu thủ như ngoài đời thực vậy.

Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết