Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[TGS] Đã có kết quả chính thức về dàn mỹ nữ trúng tuyển trong Dead or Alive Xtreme 3

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Sun Sep 20, 2015 12:03 pm Như đã tuyên bố trước đó, tại sự kiện Tokyo Game Show năm nay, hãng game Nhật Koei Tecmo đã công bố thông tin về kết quả bình chọn 9 hoa khôi được góp mặt trong tựa game Dead or Alive Xtreme 3, dựa trên số lượt tải về các bộ giao diện chủ đề của 15 ứng cử viên từ tay các fan hâm mộ. 

Thứ tự bình chọn 9 nhân vật chuẩn bị xuất hiện trong tựa game sắp tới như sau:

1. Marie Rose (17.6%)
2. Honoka (14.9%)
3. Kasumi (12%)
4. Ayane (8.4%)
5. Kokoro (8%)
6. Nyotengu (7.6%)
7. Hitomi (5.9%)
8. Momiji (5.1%)
9. Elena (4.9%)Theo như thông tin trước đó thì những phiên bản PS4 của game ra mắt trong ngày đầu tiên sẽ được tặng kèm bộ trang phục đặc biệt dành cho nữ nhân vật có số lượt tải về đứng vị trí thứ nhất, là Marie Rose. Tương tự đối với phiên bản PS Vita dành cho nữ nhân vật có số lượt tải về đứng vị trí thứ hai, là Honoka. Ngoài ra Koei Tecmo cũng đang cân nhắc về việc hỗ trợ thêm tựa game với chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR, tên gọi trước đó là Project Morpheus.

Khác với loạt game truyền thống thuộc thể loại đối kháng, Dead or Alive Xtreme 3 là phụ bản thứ ba thuộc thể loại thể thao giải trí, nơi người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau trên bãi biển trong vai các nữ nhân vật nổi tiếng của loạt game Dead or Alive. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt cho hệ máy PS4, với phiên bản Dead or Alive Xtreme 3: Fortune và hệ máy cầm tay PS Vita, với phiên bản Dead or Alive Xtreme 3: Venus, tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2016.


[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết