Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Call of Duty: Black Ops III tóm lược cốt truyện kéo dài một thế kỷ trong vòng 10 phút

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Tue Sep 22, 2015 1:27 pm Hãng phát triển Treyarch vừa phát hành một đoạn video đặc biệt, qua đó đem đến cho người xem một cái nhìn toàn cảnh về các nhân vật, sự kiện và diễn biến đã làm nên tác phẩm bộ ba Call of Duty: Black Ops. Đây có thể xem là cách tốt nhất để giúp người chơi lính mới bắt kịp phần cốt truyện sắp sửa diễn ra trong phiên bản mới nhất Call of Duty: Black Ops III.


Lưu ý: Đoạn video này có thể tiết lộ cho người xem biết trước khá nhiều về cốt truyện của tựa game Call of Duty: Black Ops và một phần của phiên bản Call of Duty: Black Ops II.
Phần cốt truyện của Call of Duty: Black Ops đã kéo dài hơn một thế kỷ đến nay, bắt đầu với sự ra đời của Viktor Reznov vào tháng Tư năm 1913 và kết thúc với cái chết của Raul Menendez vào năm 2025 trong phiên bản Black Ops II. Tuy đoạn video không có tiết lộ gì thêm về các diễn biến sắp tới trong phiên bản Black Ops III, nhưng trước đó đội ngũ phát triển cũng đã hé lộ rằng tựa game sẽ lấy bối cảnh diễn ra vào năm 2065, tức là 40 năm sau các sự kiện trong phiên bản Black Ops II. Thời điểm khi mà các loại thiết bị công nghệ máy móc đã bắt đầu xuất hiện rộng rãi trong tương lai.

Call of Duty: Black Ops III sẽ được phát hành vào ngày 6/11 năm nay trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC. Một map nổi tiếng trong phần chơi multiplayer, Nuketown sẽ trở lại trong phiên bản lần này với một dáng vẻ hoàn toàn mới.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết