Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chơi Bách Chiến 2: trúng Siêu Phẩm Tiền Triệu

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Sep 23, 2015 12:09 pm [You must be registered and logged in to see this link.] mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 đáng mơ ước cùng nhiều phần thưởng cực giá trị cho tất cả game thủ.

Từ 23/9 đến 18/10/2015, người chơi tham gia thế giới võ hiệp fantasy của [You must be registered and logged in to see this link.] (BC2) có cơ hội sở hữu những phần thưởng siêu khủng: Điện thoại Samsung Galaxy Notr 5 đẳng cấp – bom tấn của làng công nghệ 2015, 1 Ipad Mini Cellular 16GB thời thượng, 1 Tivi LCD Sony 32inch sống động, sắc nét và Combo Razer bao gồm chuột, tai nghe, bàn phím mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng BC2.

Siêu phẩm tiền triệu trong chương trình khuyến mãi của BC2

Thêm vào đó, những vật phẩm hiếm có trong game, thú bông Củ Hành Siêu Nhân hay hàng trăm vé xem phim Maza Runner từ 123phim.vn là những phần thưởng đã sẵn sàng chờ đợi chủ nhân.


Vé xem phim Maza Runner

Để trở thành chủ nhân của những phần quà đặc biệt này, game thủ chỉ cần tham gia sân chơi [You must be registered and logged in to see this link.] cực kỳ đơn giản. Cụ thể, người chơi có 2 cách để nhận được số lượt quay: “Tăng cấp – nhận lần quay số” và “Nạp Củ nhận lần quay số”.


Lên cấp BC2 là nhận quà

Hoạt động [You must be registered and logged in to see this link.] dành cho người chơi đã có nhân vật trong BC2. Tương ứng với những cấp độ quy định, người chơi sẽ nhận được số lượt quay số miễn phí. Đẳng cấp càng cao, lượt quay số càng nhiều và có thêm cơ hội giành lấy những vật phẩm quý giá như Lọ Sinh Lực-Nhỏ, Ngọc Xích Diệm, Đá Hồi Sinh, Tiến Cấp Đơn-Bảo,…

Trong khi đó, nếu còn “bỡ ngỡ” với thế giới BC2, người chơi vẫn có thể có cơ hội nhận quà khi tham gia hoạt động [You must be registered and logged in to see this link.]. Trong thời gian trải nghiệm BC2 từ ngày 23/9 đến 18/10, game thủ có thể đổi lượt quay số bằng cách nạp củ (200 Zing Xu = 1 lượt quay số may mắn). Số lượt quay là không giới hạn cho đến khi nhận được những phần quà mà mình mong muốn.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết