Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Far Cry 4 tiết lộ thêm về những món hàng giết chóc của vùng Kyrat

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Sat Oct 04, 2014 5:49 pm 

- "Những kẻ hiền lành có thể sẽ tiếp tục kế thừa mặt đất, bạn của tôi, thế nhưng chỉ có những người được trang bị vũ khí tận răng mới có cơ may để sống sót tại vùng Kyrat. Bạn phải cố gắng trở thành một con sư tử, chứ không phải một con cừu. Và một con sư tử thì cần phải có răng."

Cũng tương tự như Far Cry 3 thì phiên bản lần này cũng bao gồm nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi tha hồ suy nghĩ và lựa chọn

- Theo sau đoạn trailer trước đó giới thiệu về [You must be registered and logged in to see this link.] thì nay hãng Ubisoft đã tiếp tục cho ra mắt thêm một đoạn trailer mới qua đó cho thấy một cái nhìn chi tiết hơn về một vài loại vũ khí đặc trưng của vùng Kyrat mà người chơi sẽ sử dụng trong Far Cry 4.

Các loại vũ khí dùng để công kích trực diện kẻ thù bao gồm những loại súng như SMG, grenade launcher, machine gun, assault rifle, flamethrower. Hoặc nếu muốn hạ gục kẻ thù trong im lặng mà không bị phát hiện thì cây nỏ auto-crossbow cùng với con dao cận chiến Kukri sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Trailer giới thiệu về các loại vũ khí của vùng Kyrat

Ngoài ra thì khẩu súng cối mortar được giới thiệu trong đoạn trailer sẽ còn cho phép người chơi có thể tấn công và tiêu diệt cả một căn cứ của kẻ địch tương đương với diện tích của một ngôi làng nhỏ. Bên cạnh đó thì những miếng thịt tươi sẽ là những miếng mồi thích hợp để nhử các loài dã thú ăn thịt tự nhiên đến trước kẻ thù. Người cung ứng các mòn hàng giết chóc này chính là Longinus, một lãnh chúa cũ tại một quốc gia, người đã tìm thấy Chúa Trời khi đang cận kề cái chết trong suốt thời gian diễn ra cuộc nội chiến kinh hoàng tại quê hương mình.

Far Cry 4 dự kiến sẽ ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 và PC vào ngày 18 tháng 11 này tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.
Bạn không có quyền trả lời bài viết