Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Gamer Xạ Thủ đọ súng cùng 2 hotgirl Cẩm Tú và Thu Thảo

avatar

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Wed Sep 30, 2015 12:00 pm Bên cạnh những caster nổi tiếng, Xạ Thủ còn mang đến những cảm xúc mới cho game thủ khi ra mắt 2 caster xinh đẹp Yuri Cẩm Tú và Thu Thảo đang gây bão trong cộng đồng ccTalk và những trải nghiệm mới cho gamer Xạ Thủ.


Hotgirl Yuri Cẩm Tú

Hotgirl Dương Thu Thảo

Sau 1 thời gian Xạ Thủ xuất hiện trên các kênh Stream nổi tiếng của [You must be registered and logged in to see this link.] đã khiến cộng đồng vô cùng hào hứng và bởi cả lợi ích mà nó đem lại không hề nhỏ. Ngoài ra, Xạ Thủ vẫn không ngừng khuấy động game thủ khi tiếp tục mở kênh Stream của riêng mình vào ngày 23/09 vừa qua, đặc biệt kênh Stream Xạ Thủ còn được dẫn dắt bởi 2 caster hot girl đình đám từ lâu là Yuri Cẩm Tú và Dương Thu Thảo.Không khó để nhận ra 2 nữ caster này bởi họ vốn đã có tiếng trong cộng đồng TalkTV. Trong khi [You must be registered and logged in to see this link.]sinh ngày 14/02/1995 với tên thật là Nguyễn Thoại Cẩm Tú đang đảm nhiệm vai trò caster cho CyberCore, thì Dương Thu Thảo sinh ngày 03/01/1992 hiện đang đang là Idol trên cctalk đồng thời là thành viên trong nhóm Young Idol cctalk. Với độ lan tỏa trong cộng đồng, khi 2 hot girl đảm nhiệm caster cho kênh Stream Xạ Thủ đã khiến cộng đồng thêm phấn kích, các tay súng Xạ Thủ đang rất háo hức được đọ sức với 2 hot caster trong các trận đấu.Ai sẽ là người may mắn được mời bắn cùng phòng với 2 caster nữ đây ? Nhân dịp khai trương kênh[You must be registered and logged in to see this link.], fanpage Xạ Thủ cũng tổ chức sự kiện “Bắn cùng hot girl & nhận code” vô cùng hot. Sự kiện thực sự rất hấp dẫn bởi thời gian stream của mỗi nữ caster chỉ vỏn vẹn 60 phút, thêm vào đó game thủ nào may mắn được mời bắn cùng sẽ nhận được code trị giá lên đến 600 vàng bao gồm nhiều vật phẩm quý giá. Đây là sự kiện được các game thủ đánh giá cao nhất bởi bản thân sự kiện hội tụ đầy đủ 3 yếu tố : hấp dẫn, may mắn và thưởng lớn.

Với việc mở kênh Stream riêng cùng 2 caster [You must be registered and logged in to see this link.] vốn rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng và được hàng chục nghìn người theo dõi, Xạ Thủ tiếp tục mở rộng thêm cộng đồng của mình rất đáng kể. Hiệu quả của tính năng này đã được thấy rõ, tiếp theo cộng đồng chỉ việc thử sức với 2 hot girl và kiếm tìm may mắn cho riêng mình.

Xem thông tin chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Chơi ngay tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Facebook Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Bạn không có quyền trả lời bài viết