Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bán Thẻ mobifone cho người Việt ở nước ngoài

avatar

Thành Viên Mới

Thành Viên Mới


Bài viết : 3

Danh vọng : 7

Uy tín : 0

#1

 on Fri Oct 02, 2015 2:32 pm 

Bạn đang sinh sống ở nước ngoài. Bạn có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng mobifone, vinafone hoặc Viettel để nạp game hoặc gửi về Việt Nam tặng cho bạn bè, người thân. Nhưng, bạn không biết phải mua ở đâu, thanh toán như thế nào và mua cách nào là an toàn nhất? Đó cũng là nỗi băn khoăn thường thấy ở những Việt kiều xa quê.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của người Việt ở nước ngoài, website [You must be registered and logged in to see this link.] đã thành lập và trong một thời gian ngắn hoạt động đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Anh, Đức, Nhật,... Gamecard.vn chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại với đa dạng các loại thẻ như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, [You must be registered and logged in to see this link.], vinafone, viettel,... đáp ứng đầy đủ các loại mệnh giá từ mức thấp nhất là 10k đến mức cao nhất là 5 triệu.

Gamecard.vn áp dụng hình thức thanh toán online bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal. Nếu khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp bằng commonwealth bank. Cách đặt mua và thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Truy cập vào website: gamecard.vn.

- Click vào Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn để tạo một tài khoản mua hàng cho mình.

- Đăng ký thành công, website sẽ đưa bạn đến trang chủ. Tại đây, bạn có thẻ chọn thẻ điện thoại hoặc bất kỳ loại thẻ game nào mà bạn cần mua với mệnh giá phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh số lượng thẻ, thêm bớt loại thẻ theo nhu cầu, sau đó chọn "Thanh toán".

- Ở phần thanh toán, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán bằng Onecom ( sử dụng thẻ visa hoặc mastercard)

+ Thanh toán bằng Paypal

+ Chuyển khoản commonwealth (nếu khách hàng ở Úc)

- Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ điền thông tin bank của bạn vào mẫu có sẵn. Sau khi nhận được tiền, nhân viên gamecard.vn sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng. Sau đó gửi mã thẻ và số serial của thẻ vào email mà bạn đã đăng ký.

Với phương châm: "Thanh toán nhanh - trả thẻ liền", khi giao dịch với gamecard.vn, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu. Nếu mới mua thẻ lần đầu, có thể bạn sẽ mất khoản 5 phút cho việc xác nhận chủ tài khoản. Nhưng, từ đơn hàng thứ 2 trở đi, bạn chỉ mất khoảng 1 phút để order và nhận thẻ. Đội ngũ nhân viên gamecard.vn luôn nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, hỗ trợ 24/24 để giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.

Ngoài ra, website còn có chương trình khuyến mãi hàng tháng và rất nhiều event nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và ủng hộ. Tham gia những event này, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà là: điện thoại, ipad, thẻ nạp,... vô cùng hấp dẫn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ tại hệ thống chat trên website. Chúc bạn có những phút giải trí thật vui và thành công trong cuộc sống.
Bạn không có quyền trả lời bài viết